(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1258 - Tourneau (New York) : Công ty điều hành hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất tại Hoa Kỳ

06-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Tourneau hiện là nhà bán lẻ đồng hồ được ủy quyền lớn nhất tại Hoa Kỳ, với khoảng 8.000 đồng hồ và 100 thương hiệu.

Tourneau, LLC, là một nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp được thành lập vào năm 1900 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vào năm 2018, Tourneau đã được mua bởi nhà bán lẻ châu Âu, Bucherer AG. Công ty có hơn 8.000 kiểu dáng đồng hồ nam và nữ từ gần 40 thương hiệu sang trọng. Tourneau cũng bán những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận; cung cấp một chương trình trao đổi để nâng cấp kiểu dáng đồng hồ.

 

 

Năm 1900, gia đình Tourneau thành lập một doanh nghiệp bán đồng hồ ở Đế quốc Nga, chạy trốn đến Paris sau Cách mạng trước khi di cư đến Thành phố New York vào năm 1924. Anh em nhà Tourneau mở một cửa hàng may quần áo nhỏ, có quầy bán đồng hồ ở Khách sạn Berkshire Place. Họ tiếp tục điều này với cửa hàng đầy đủ đầu tiên của công ty tại Đại lộ Madison và Đường 49 vào năm 1930. Năm 1997, công ty mở The Tourneau TimeMachine trên Đường 57 ở Thành phố New York, và vào thời điểm đó là cửa hàng đồng hồ lớn nhất thế giới.

 

 

Đến năm 2015, công ty có 33 cửa hàng trên 13 tiểu bang, bao gồm các cửa hàng hàng đầu ở Las Vegas và New York. Tourneau hiện là nhà bán lẻ đồng hồ được ủy quyền lớn nhất tại Hoa Kỳ, với khoảng 8.000 đồng hồ và 100 thương hiệu.

Tourneau cũng có một chương trình trao đổi để nâng cấp kiểu dáng đồng hồ. Tourneau là điểm mua hàng cho cả các bộ sưu tập thông thường của các thương hiệu đồng hồ thời gian, cũng như các dòng phiên bản giới hạn chỉ có tại các cửa hàng của Tourneau. Các cửa hàng Tourneau cũng tổ chức triển lãm các sự kiện và mảnh thời gian quý hiếm. Ngoài các địa điểm bán lẻ, Tourneau có một trung tâm bảo hành đồng hồ ở Thành phố Long Island và nó cũng điều hành một trang thương mại điện tử.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)