(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1274 - Pen Company of America (New Jersey) : Công ty sản xuất bút bi vỏ nhựa lớn nhất tại Hoa Kỳ

26-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Pen Company of America là nhà sản xuất bút bi và bút lông thực sự sản xuất tại Mỹ lớn nhất trong nước, đạt được một số thành tích ấn tượng trong nhà máy rộng 39.000 foot vuông của chúng tôi ở New Jersey. Công ty sản xuất hơn 500 triệu linh kiện bút mỗi năm và xuất xưởng hơn 750.000 bút mỗi tuần.

Pen Company of America luôn tự hào rằng công ty đã sản xuất dụng cụ viết của mình tại Hoa Kỳ từ những năm 1920, ngay từ các thành phần nhựa đúc phun và hộp viết. Công ty vẫn tận tâm với nguồn gốc sản xuất tại Hoa Kỳ và chống lại sự kéo của việc cắt giảm công ty, ngay cả trong những năm thảm khốc của những năm 1990 và đầu những năm 2000, khi hầu hết các nhà sản xuất bút khác đều chuyển sản xuất ra nước ngoài.

 

 

Pen Company of America (PCA), trước đây là Rotary Pen, là nhà sản xuất bút bi nhựa lớn nhất của Hoa Kỳ, sản xuất hơn 40 triệu bút máy, bút chì và bút dạ hàng năm. Được thành lập vào năm 1928, PCA được điều hành bởi thế hệ thứ tư, những người tiếp tục đúc khuôn, lắp ráp, in ấn và đóng gói các dụng cụ viết trong nhà máy Garwood, New Jersey.

Các sản phẩm của PCA hiện đang được bán trong ngành sản phẩm khuyến mại, bán lẻ - cả trong các cửa hàng và trực tuyến, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Với việc mua lại Garland và Ben-Art, PCA rất vui mừng mở rộng dòng sản phẩm của mình trong các ngành này cũng như phát triển các con đường mới, trong khi vẫn chuyên tâm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao do Hoa Kỳ sản xuất.

 

 

Với sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, lực lượng lao động tận tụy, con mắt nhạy bén với những ý tưởng mới và niềm đam mê cung cấp các sản phẩm chất lượng do Hoa Kỳ sản xuất, công ty tiếp tục vượt trội so với các nhà sản xuất bút khác, những người nhập khẩu bút từ các nhà sản xuất hợp đồng ở nước ngoài.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)