(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1275 - Spirit Halloween, LLC (New Jersey) : Hệ thống cửa hàng bán lẻ trang phục hóa trang Halloween lớn nhất tại Hoa Kỳ

27-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Spirit Halloween, LLC là một nhà bán lẻ theo mùa của Mỹ chuyên cung cấp đồ trang trí, trang phục, đạo cụ và phụ kiện Halloween. Đây là nhà bán lẻ trang phục và phụ kiện trong dịp lễ Halloween lớn nhất đất nước, với hơn 1.400 địa điểm.

Spirit Halloween, LLC là một nhà bán lẻ theo mùa của Mỹ chuyên cung cấp đồ trang trí, trang phục, đạo cụ và phụ kiện Halloween. Đây là nhà bán lẻ Halloween lớn nhất của đất nước. Nó hiện thuộc sở hữu của Spencer Gifts.

 

 

Spirit Halloween được Joseph Marver thành lập với tên gọi Spirit Party & Costume Co. vào năm 1983 Khoảng năm 1990/1991 tên chính thức của chuỗi được đổi thành Spirit Halloween. Đến năm 1999, cửa hàng đã có 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và được Spencer Gifts mua cùng năm đó.

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2003, sau khi Steven Silverstein trở thành Giám đốc điều hành Spencer Gifts  và Spirit Halloween, số lượng cửa hàng Spirit Halloween đã mở rộng lên 1.300 địa điểm trên khắp Bắc Mỹ, khiến mạng lưới cửa hàng pop-up của Spirit lớn hơn bất kỳ nhà bán lẻ nào khác cùng ngành.

 

 

Hiện nay, trong mùa Halloween, Spirit điều hành hơn 1.400 địa điểm cửa hàng ở Bắc Mỹ. Trang web Spirit Halloween mở cửa quanh năm, cung cấp các sản phẩm tại cửa hàng trực tuyến. Cửa hàng có đồ trang trí được sản xuất bởi Tekky Design, Gemmy, Yu Jun, Seasonal Visions International, v.v. và rất nhiều đồ trang trí là sản phẩm độc quyền của Spirit.

 

 

Các cửa hàng Spirit Halloween luôn tận dụng khoảng không gian bán lẻ còn trống. Các cửa hàng thường hoạt động trong 60 đến 90 ngày, mở cửa vào khoảng đầu đến giữa tháng 8 và thường đóng cửa hai hoặc ba ngày sau Halloween.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)