(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1283 - 3Sixty Duty Free (Florida) : Hệ thống cửa hàng miễn thuế trong sân bay lớn nhất tại Hoa Kỳ

05-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) 3Sixty quản lý một mạng lưới các cửa hàng bán lẻ miễn thuế và trả tiền thuế ở Hoa Kỳ, bao gồm cả tại các sân bay Dallas-Fort Worth, Newark và Orlando, trong số những cửa hàng khác. Đây là chuỗi cửa hàng miễn thuế nằm trong sân bay lớn nhất thế giới, với các đối tác bao gồm các hãng hàng không như Singapore Airlines, Virgin Atlantic và Air Canada. Công ty được thành lập vào năm 1987, tiến hành hoạt động kinh doanh trên năm châu lục thông qua mạng lưới các trạm đóng gói và đóng gói và các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

3Sixty (trước đây là Tập đoàn DFASS) là công ty hàng đầu thế giới về các lựa chọn bán lẻ cho khách du lịch và các đối tượng liên quan đến du lịch. Công ty chuyên giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp tiếp cận thế giới hấp dẫn của Miễn thuế và bán lẻ du lịch.

 

 

Được thành lập bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bernard “Benny” Klepach vào năm 1987, 3Sixty (trước đây là Tập đoàn DFASS) đã dành hơn 31 năm để khẳng định danh tiếng toàn cầu của chúng tôi với tư cách là nhà bán lẻ đặc sản Miễn thuế trên chuyến bay lớn nhất thế giới và gần đây là một trong những công ty nhanh nhất sân bay miễn thuế và các nhà bán lẻ đặc sản đang phát triển. Ngày nay 3Sixty (trước đây là Tập đoàn DFASS) sử dụng hơn 600 nhân viên toàn thời gian, hoạt động trên năm châu lục thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 120 cửa hàng bán lẻ.

 

 

Không doanh nghiệp nào có thể vươn lên vị trí dẫn đầu toàn cầu của 3Sixty hoặc duy trì sức cạnh tranh như vậy trong hơn 31 năm mà không có những kỳ vọng rõ ràng. Những kỳ vọng quan trọng nhất kể từ khi bắt đầu là những kỳ vọng liên quan đến giá trị cốt lõi của công ty.

Bằng cách tập trung nỗ lực của công ty vào việc đạt được và duy trì những lý tưởng như Quan hệ đối tác, Đổi mới, Tầm nhìn, Dịch vụ và Chăm sóc cho Con người của mình, 3Sixty (trước đây là Tập đoàn DFASS) đã trở thành tiêu chuẩn ngành về bán lẻ du lịch trên máy bay và lực lượng ngày càng tăng trong sân bay bán lẻ. Công ty tiếp tục dẫn đầu thay mặt cho khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên của mình bằng cách luôn đúng với công thức thành công đã được chứng minh này.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)