(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1293 - Astec Industries (Tennessee) : Công ty sản xuất nhựa đường lớn nhất tại Hoa Kỳ tính theo số lượng nhà máy

17-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) 13 công ty con sản xuất của Astec Industries sản xuất máy móc để xử lý từng bước của quy trình, từ nghiền đá đến quá trình trải nhựa đường. Ngoài ra, một số đơn vị làm thiết bị xây dựng, công nghiệp không liên quan đến đường. Công ty là nhà sản xuất nhà máy nhựa đường lớn nhất thế giới.

ASTEC được thành lập vào năm 1972 với tầm nhìn áp dụng tư duy sáng tạo và công nghệ tiên tiến vào các ngành công nghiệp công nghệ thấp truyền thống, được củng cố bởi văn hóa doanh nghiệp nổi tiếng về việc đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Có trụ sở tại Chattanooga, các thương hiệu dẫn đầu thị trường của chúng tôi đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc sản xuất thiết bị từ Rock đến Road.

 

 

Mặt đường nhựa đường bao gồm một hỗn hợp được kiểm soát chặt chẽ giữa xi măng nhựa đường lỏng và cốt liệu được đặt và đầm nén để tạo ra một bề mặt nhẵn được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện giao thông và người đi bộ. Việc sản xuất mặt đường nhựa đường yêu cầu sự kết hợp của một số cốt liệu, cát và chất độn (chẳng hạn như hạt mịn baghouse), theo tỷ lệ chính xác, sau đó được làm nóng và cuối cùng được phủ một chất kết dính nhựa đường lỏng. Thiết bị sản xuất mặt đường nhựa, bao gồm sản xuất cốt liệu, trộn nhựa đường và thiết bị trải nhựa đã là ngành công nghiệp cốt lõi của ASTEC ngay từ đầu.

Trên tất cả, mục tiêu của công ty là thiết kế và xây dựng các thiết bị tiên tiến giúp khách hàng có thể cung cấp cho khách hàng của họ những kết quả hàng đầu trong ngành một cách có lãi.

 

Đối với khách hàng ASTEC vẫn luôn là công ty sáng tạo nhất trong ngành cung cấp các sản phẩm tiên tiến, hiệu quả, bền và thân thiện với môi trường nhất thế giới, cùng với đào tạo và giáo dục, dịch vụ và hỗ trợ vượt xa mọi thứ mà các đối thủ cạnh tranh cung cấp.

Đối với các cổ đông ASTEC, công ty cố gắng mang lại sự gia tăng liên tục về giá trị cho cổ đông thông qua tăng trưởng dài hạn ổn định về thu nhập trên mỗi cổ phiếu. Để đạt được mục tiêu đó, công ty có kế hoạch mở rộng và nâng cao phạm vi cũng như lợi nhuận của hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty thông qua tăng trưởng nội bộ và mua lại chiến lược.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)