(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1296 - San Juan Fiberglass Pools (Florida) : Công ty sản xuất bể bơi từ sợi thủy tinh và hồ mát-xa lớn lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

21-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) San Juan Fiberglass Pools là nhà sản xuất bể bơi sợi thủy tinh & bể bơi spa lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Công ty đã xây dựng bể bơi bằng sợi thủy tinh từ năm 1958 và là công ty hàng đầu về đổi mới & công nghệ sợi thủy tinh.

San Juan Pools được bắt đầu ở Seattle Washington vào năm 1958 với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình và hiện nay vẫn tiếp tục với thế hệ thứ ba của gia đình Sullivan. Họ là công ty đầu tiên giới thiệu với thế giới những lợi ích của bể bơi bằng sợi thủy tinh: Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì thấp và lớp hoàn thiện mịn như sa tanh.

 

 

Với những thiết kế tiên tiến của mình, San Juan là công ty đầu tiên cung cấp bể bơi bằng sợi thủy tinh biến mất và giờ đây họ dẫn đầu với một cải tiến mới trong ngành bể bơi bằng sợi thủy tinh.

San Juan cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về mô hình hồ bơi bằng sợi thủy tinh để bạn lựa chọn. Có hơn bảy mươi mô hình hồ bơi và mười mô hình spa. Chúng bao gồm các tổ hợp bể bơi-spa, spa bơi, bể cạnh biến mất và thậm chí cả bể chơi - các bước ở mỗi đầu và sau đó sâu vào giữa. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh hồ bơi bằng sợi thủy tinh của mình bằng cách thêm các tính năng như gạch lát đường nước, tranh khảm, đài phun nước, đèn màu hồ bơi, vòi bơi, v.v. Máy bay phản lực bơi của công ty được chế tạo tùy chỉnh trong hồ bơi của bạn và cho phép bơi liên tục với dòng điện có thể điều chỉnh. Công ty cũng có thể tạo ra một bể nước mặn cho khách hàng của mình.

 

 

Sự ra đời của công nghệ in 3D hứa hẹn sẽ giảm chi phí xây dựng nhà cửa và có vẻ như điều tương tự cũng đúng với bể bơi. Với các đại lý trên khắp Hoa Kỳ, San Juan Pools đã vận hành công việc kinh doanh do gia đình sở hữu trong gần 65 năm. Là một trong những nhà sản xuất hồ bơi bằng sợi thủy tinh lớn nhất, hồ bơi in 3D là sản phẩm đầu tiên.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)