(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1311 - Christmas by Krebs (Texas) : Công ty sản xuất quả châu trang trí Giáng Sinh lớn nhất tại Hoa Kỳ

08-12-2022

(kyluc.vn – uskings) Christmas by Krebs là nhà sản xuất và cung cấp đồ trang trí tiệc và Giáng sinh bán buôn lớn nhất ở Bắc Mỹ và đã hoàn thiện nghệ thuật tạo ra đồ trang trí thủy tinh nguyên bản trong hơn 70 năm. Với các hoạt động ở Hoa Kỳ và Mexico, Krebs là một nguồn nội địa đáng tin cậy.

Krebs đã duy trì tính nghệ thuật chế tạo đồ trang trí bằng thủy tinh độc đáo trong 70 năm ở Đức và 45 năm ở Hoa Kỳ. Là một công ty do gia đình sở hữu qua bốn thế hệ, gia đình Krebs đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành làm đồ trang trí từ thủy tinh. Được biết đến với những thiết kế độc đáo và nguyên bản, Krebs đã thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn trong ngành này.

 

 

Sau khi Thế chiến II kết thúc, cậu thiếu niên Helmut Krebs và mẹ Erica bị buộc phải rời khỏi ngôi nhà  ở Bohemia (nay là Cộng hòa Séc), và chuyển đến một trại tị nạn ở Muehldorf, Bavaria. Khi ở đó, Helmut và Erica tham dự một buổi triển lãm thương mại với hy vọng bán được những ngôi nhà bằng giấy được trang trí lấp lánh mà họ đã làm. Tuy không bán được ngôi nhà giấy nào, nhưng  Helmut Krebs đã nhìn thấy cơ hội kinh doanh khi người đàn ông ở gian hàng bên cạnh họ đã có bảy đơn đặt hàng đồ trang trí bằng thủy tinh. Sau đó, gia đình Krebs đã hợp tác với người đàn ông để  sản xuất, giao bảy đơn hàng đó, và nhà máy sản xuất đồ trang trí Krebs and Son đã ra đời.

 

 

Truyền thống gia đình ngày nay tiếp tục phát triển dưới sự lãnh đạo của các con trai của Eberhard, Walter và Thomas Krebs. Họ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tay nghề thủ công và cam kết mạnh mẽ về chất lượng và thiết kế. Christmas by Krebs kể từ đó đã mở rộng sang Shatterproof Ornaments, mở một nhà máy ở Juarez, Mexico. Với việc bổ sung nhà máy ở Mexico, Christmas by Krebs là nhà sản xuất đồ trang trí theo mùa lớn nhất ở Bắc Mỹ. Công ty cũng điều hành một bộ phận bán hàng ở Lauscha, Đức để phục vụ thị trường châu Âu và duy trì kết nối với di sản gia đình.

 

 

Đồ trang trí và đế lót ly Krebs không chỉ dành riêng cho Giáng sinh mà còn là vật trang trí hoàn hảo cho mọi đám cưới, tiệc tùng, v.v. quanh năm. Khách hàng của công ty bao gồm trang trí bán lẻ, cửa hàng Giáng sinh, nhà tổ chức đám cưới, trang trí nội thất và thương mại, cửa hàng quà tặng, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang trí bán buôn chất lượng và trang trí nhà hợp thời trang, bạn đã đến đúng nơi!

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)