(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1346 - Tianyu Arts & Culture, Inc (Chicago) : Công ty tổ chức lễ hội đèn lồng Trung Hoa lớn nhất tại Hoa Kỳ

20-01-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Tianyu Arts & Culture, Inc., là công ty tổ chức lễ hội đèn lồng Trung Quốc lớn nhất ở Bắc Mỹ và là một trong những công ty đầu tiên mang truyền thống đèn lồng Trung Quốc đích thực đến Hoa Kỳ và Châu Âu. Tập đoàn có trụ sở tại Hoa Kỳ là công ty con của Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Tianyu Tứ Xuyên, có trụ sở chính tại thành phố Zigong thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Lễ hội đèn lồng của Văn hóa & Nghệ thuật Tianyu mang đến cho các gia đình một lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Các lễ hội không chỉ giáo dục khách về văn hóa truyền thống của Trung Quốc và châu Á, mà các sự kiện còn mang đến một môi trường an toàn, nơi các bậc cha mẹ không phải lo lắng về sự an toàn của con cái họ và quan tâm nhiều hơn đến việc chiêm ngưỡng tất cả những màn trình diễn tuyệt đẹp xung quanh.

 

 

Đội ngũ các nhà thiết kế, nghệ nhân và chuyên gia điều hành của công ty mang đến hơn hai thập kỷ kinh nghiệm nhằm tạo ra các sự kiện đèn lồng tương tác và chân thực với sự hợp tác của các điểm đến trên toàn cầu. Công ty đã tổ chức 86 lễ hội đèn lồng kết hợp ánh sáng ở vườn thú, công viên và các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ ở 32 thành phố, chào đón hơn 7 triệu du khách.

 

 

Công ty muốn tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh, đồng thời làm việc với từng đối tác điểm đến để tạo ra các sự kiện thành công nhằm quảng bá giá trị của từng đối tác. Tianyu Arts & Culture, Inc., là công ty hàng đầu trong ngành với chuyên môn sâu rộng trong việc tạo ra các trải nghiệm độc đáo, đồng thời phù hợp với địa điểm tổ chức và đối tượng tham quan.

 

 

Các sự kiện được tổ chức bởi Tianyu Arts & Culture, Inc., đáng nhớ hơn khi chúng tạo cơ hội cho du khách nước ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của những chiếc đèn lồng cổ truyền, cũng như trải nghiệm một phần văn hóa phương Đông. Đèn lồng của công ty kết hợp giữa những phương pháp chế tác thủ công cổ xưa với đèn LED và hiệu ứng ánh sáng mới nhất, cho phép khách tham quan thay đổi màu sắc, kích hoạt hoạt ảnh và tương tác vật lý với nhiều màn hình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)