(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1353 - Super Rink (Minnesota): Khu phức hợp trượt băng lớn nhất tại Hoa Kỳ tính theo diện tích

03-02-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Super Rink tại Trung tâm Thể thao Quốc gia là một cơ sở sân trượt băng rộng 28.000 m2 có tám sân băng và là khu phức hợp trượt băng lớn nhất ở Hoa Kỳ và thế giới. Super Rinknằm trong khuôn viên Trung tâm Thể thao Quốc gia ở Blaine, Minnesota, ngoại ô phía bắc của Minneapolis – Saint Paul.

Khu phức hợp Super Rink được xây dựng theo hai giai đoạn với tổng chi phí là 21 triệu đô la, với kinh phí chỉ 1 triệu đô la từ các khoản tài trợ của Bang Minnesota. Phần còn lại của kinh phí đến từ các tổ chức đối tác. Cơ sở ban đầu của khu phức hợp do Shingobee Builders xây dựng, mở cửa vào năm 1998 và bao gồm bốn sân băng có kích thước theo quy chuẩn của Olympic (100 × 200 ft).

 

 

Super Rink được mở rộng vào năm 2006; việc mở rộng bao gồm Trung tâm đào tạo Herb Brooks, một phòng đào tạo trượt băng nghệ thuật, khu vực nhượng quyền, 32 phòng thay đồ và bốn sân băng có kích thước theo quy định của NHL (85 × 200 ft).

Super Rink tổ chức một số sự kiện thể thao trên băng quanh năm, bao gồm: khúc côn cầu trên băng, trượt băng tốc độ, trượt băng nghệ thuật, bóng chổi, trượt băng giải trí và huấn luyện ngoài băng tại Trung tâm Huấn luyện Herb Brooks.

 

 

Super Rink còn là sân nhà của nhiều đội khúc côn cầu trên băng dành cho thanh thiếu niên, trung học và người lớn, đồng thời cũng là sân nhà của Đội khúc côn cầu nữ quốc gia Hoa Kỳ và các đội khúc côn cầu trên băng nam và nữ của Đại học Bethel Royals thi đấu ở cấp độ NCAA Division III trong Giải thể thao liên trường Minnesota Hội nghị (MIAC).

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)