(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1379 - Zippo / Case Museum (Pennsylvania): Bảo tàng trưng bày BST bật lửa zippo lớn nhất tại Hoa Kỳ

06-03-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Bảo tàng Zippo/Case là một điểm đến thú vị cho người hâm mộ và nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới. Với diện tích 1,393 m2 , bảo tàng có nhiều điểm tham quan thể hiện lịch sử phong phú của hai biểu tượng nước Mỹ này, bao gồm những con dao Case quý hiếm, một con dao bỏ túi ba lưỡi khổng lồ, một hình ba chiều “con dao chuyển động”, Zippo/ Cửa hàng hàng đầu trường hợp, và nhiều hơn nữa.

Bradford, Pennsylvania không chỉ là quê hương của bật lửa Zippo và dao Case, mà còn là nơi cam kết về thủ công và chất lượng đồng nghĩa với "Made in America". Zippo mời bạn ghé thăm Zippo/Case Museum, nơi những người hâm mộ và nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để chiêm ngưỡng và tìm hiểu về lịch sử phong phú của hai biểu tượng nước Mỹ này.

 

 

Hãy đến khám phá điểm thu hút rộng 1,393 m2 bao gồm  Khu “chăm sóc” bật lửa Zippo nổi tiếng thế giới và cửa hàng hàng đầu Zippo/Case. Mười bốn chiếc bật lửa đường phố Zippo tùy chỉnh xếp hàng dọc lối đi dẫn đến tòa nhà. Phía trên tháp lối vào là mô hình một chiếc bật lửa Zippo dài 12.1 m với ngọn lửa neon nhấp nháy và một con dao bỏ túi ba lưỡi Case Canoe khổng lồ. Tận hưởng chuyến tham quan tự hướng dẫn để tìm hiểu lịch sử phong phú của hai biểu tượng nước Mỹ.

 

 

Bảo tàng đầu tiên mang tên “Zippo Family Store and Museum”, mở cửa vào cuối năm 1993. Bảo này trưng bày các dòng sản phẩm được bán từ các công ty gia đình Zippo vào thời điểm đó: Zippo, WR Case and Sons Cutlery Company và Holgate Toys.

Bảo tàng ban đầu khá nhỏ và không đủ để thỏa mãn niềm đam mê của các nhà sưu tập và sự tò mò của những du khách thực hiện chuyến đi tới Bradford. Năm 1995, kế hoạch xây dựng một cửa hàng và bảo tàng hoàn toàn mới và được mở rộng rất nhiều đã được bắt đầu.

 

 

Lễ khai trương Zippo/Case diễn Museum ra vào ngày 18 tháng 7 năm 1997, trùng với lễ kỷ niệm 65 năm thành lập công ty. Hơn 8,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự sự kiện kéo dài ba ngày này, mở đầu cho một lượng du khách quốc tế vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Bảo tàng Zippo/Case hiện có hơn 100,000 du khách ghé thăm hàng năm. Các nhà sưu tập và khách du lịch từ khắp Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Brazil để say mê tình yêu của họ đối với hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Mỹ này.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)