(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1449 - Pulmuone Foods USA, Inc. (California) : Công ty sản xuất đậu hũ và những sản phẩm từ đậu hũ lớn nhất tại Hoa Kỳ

26-05-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Sau khi mua lại thương hiệu đậu phụ Nasoya của Mỹ vào năm 2016, Pulmuone Foods USA đang cung cấp các sản phẩm đậu phụ cho hơn 20.000 cửa hàng ở Mỹ. Trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm protein từ thực vật, Pulmuone Foods USA đang dẫn đầu thị trường đậu phụ Hoa Kỳ với 75% thị phần.

 

 

Pulmuone Foods USA, Inc. là một bộ phận của Pulmuone Holdings Co., Ltd., một công ty cổ phần có trụ sở tại Hàn Quốc. Pulmuone USA có cả trụ sở chính và nhà máy ở Fullerton, CA với các nhà máy ở Ayer, MA, Gilroy, CA, và vẫn giữ thị phần số 1 trong danh mục đậu phụ và kim chi.

Pulmuone thâm nhập thị trường đậu phụ Hoa Kỳ bằng cách mua lại thương hiệu đậu phụ hàng đầu quốc gia Nasoya vào năm 2016 để thiết lập các kênh phân phối trên toàn quốc. Thị phần đậu phụ Mỹ của Pulmuone Foods USA, theo số liệu của US Nielsen, tăng từ 4,9% năm 2015 lên 69,5% năm 2016.

Pulmuone Foods USA đạt được 75% thị phần đậu phụ là do nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm protein từ thực vật và các chiến lược tiếp thị tích cực của Pulmuone Foods USA để vượt ra ngoài thị trường châu Á và thâm nhập thị trường phổ thông bằng cách tung ra các sản phẩm đậu phụ mới để đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Mỹ

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)