(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1456 - Goodwill Industries International Inc. (Maryland) : Hệ thống siêu thị bán lẻ đồ đã qua sử dụng lớn nhất tại Hoa Kỳ

03-06-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Với 3.300 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada, quy mô lớn về dấu chân của Goodwill khiến nó trở thành thánh địa cho những người mua sắm đồ cũ. Thật dễ dàng để xác định vị trí các cửa hàng gần đó hoặc mua sắm trực tuyến.

Goodwill Industries International Inc., thường được viết tắt là Goodwill (cách điệu là thiện chí), là một tổ chức phi lợi nhuận 501 của Mỹ cung cấp dịch vụ đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và các chương trình dựa vào cộng đồng khác cho những người gặp rào cản trong việc làm.

 

 

Goodwill Industries cũng thuê các cựu chiến binh và những cá nhân thiếu trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc hoặc đối mặt với những thách thức về việc làm. Tổ chức phi lợi nhuận này được tài trợ bởi mạng lưới hơn 3.200 cửa hàng bán lẻ tiết kiệm cũng hoạt động như những tổ chức phi lợi nhuận độc lập.

Hệ thống hoạt động như một mạng lưới các tổ chức độc lập, dựa vào cộng đồng ở Hàn Quốc, Venezuela, Brazil, Mexico, Panama, Uruguay, Hoa Kỳ, Canada và tám quốc gia khác, với 165 cửa hàng bán lẻ Goodwill địa phương ở Hoa Kỳ và Canada . Nó dần dần mở rộng kể từ khi thành lập vào năm 1902 và lần đầu tiên được gọi là Goodwill vào năm 1915.

 

 

Quần áo và đồ gia dụng quyên góp cho Goodwill được bán tại hơn 3.200 cửa hàng bán lẻ của Goodwill, trên trang web đấu giá trực tuyến shopgoodwill.com và eBay bởi một số cửa hàng trong khu vực. Hầu hết các mặt hàng trên www.shopgoodwill.com đều được coi là hàng sưu tập hoặc có giá trị hơn giá đấu giá của chúng và việc đấu giá có thể rất gay gắt. Mỗi cửa hàng khu vực liệt kê trên trang web những gì họ tin rằng sẽ bán tại cuộc đấu giá ban đầu hoặc mua với giá hiện tại, vì vậy các mặt hàng được mua với giá thị trường hợp lý. Đồ cổ, đồ sưu tập từ giỏ đến sách, đồ trang sức, truyện tranh, đồ nội thất, đồ điện tử nhỏ, thiết bị gia dụng và thậm chí cả ô tô đều được liệt kê.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)