(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1461 - Shipwreck Beads (Washington) : Cửa hàng bán lẻ các loại chuỗi hạt trang trí lớn nhất tại Hoa Kỳ

09-06-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Shipwreck Beads là một cửa hàng bán lẻ các loại hạt trang trí xâu chuỗi, có diện tích lên đến 80.000 foot vuông (7432 m2). Với hàng tỷ hạt theo nghĩa đen được bán trong các tủ trưng bày cao đụng trần, phòng trưng bày rộng 22.000 foot vuông (2044 m2) thực sự tràn ngập các loại hạt xâu chuỗi!

Được sở hữu và điều hành bởi cùng một gia đình kể từ khi thành lập vào năm 1969, Shipwreck Beads lần đầu tiên được đặt trong một tòa nhà khiêm tốn rộng 750 foot vuông trên bờ Vịnh Mud ở Olympia, Washington. Ban đầu được gọi là "Shipwreck", nó bắt đầu hoạt động như một cửa hàng đồ cổ theo chủ đề hàng hải. Khi chủ sở hữu ban đầu của Shipwreck để lại cửa hàng cho con cái vào năm 1982, các sản phẩm hạt xâu chuỗi mới nhanh chóng chiếm vị trí trung tâm và Shipwreck Beads ra đời!

 

 

Với hàng tỷ hạt xâu chuỗi theo nghĩa đen được thả từ sàn đến trần, riêng phòng trưng bày rộng 22.000 foot vuông như một mê cung với hơn 30 lối đi tràn ngập các hạt khiến nhiều khách hàng lần đầu ghé thăm phải choáng ngợp. 

Shipwreck Beads là nhà bán lẻ hạt thủy tinh Séc lớn nhất của Hoa Kỳ, cung cấp nhiều lựa chọn hạt Séc nhất, bao gồm các loại hạt được yêu thích như hạt Preciosa Ornela, hạt thủy tinh đánh bóng bằng lửa và hạt pha lê Preciosa. 

 

 

Bên cạnh đó, Shipwreck Beads cũng cung cấp nhiều lựa chọn khác như hạt pha lê Swarovski, đá quý, bạc sterling, hạt làm đèn, hạt thiếc, phụ kiện kết cườm, vật liệu xâu chuỗi như dây cước, dây kết cườm Soft Flex, dụng cụ làm đồ trang sức. Cửa hàng còn tổ chức nhiều buổi học làm đồ trang sức tại đây. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)