(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1484 - Park Point Duluth (Minnesota) : Bãi cát nước ngọt dài nhất tại Hoa Kỳ

06-07-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Park Point Duluth còn được gọi là Minnesota Point, là một địa điểm tuyệt vời để dành một ngày thư giãn tắm nắng bên cạnh mặt hồ Superior. Được bồi đắp bởi sông Nemadji và sông St. Louis với chiều dài 11,3km, Park Point Duluth là bãi cát tự nhiên nước ngọt dài nhất tại Hoa Kỳ và trên Thế giới.

 

 

Minnesota Point, còn được gọi là khu phố Park Point của Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ; là một dải cát dài và hẹp kéo dài song song với khu giải trí du lịch Canal Park của thành phố Duluth. Điểm ngăn cách Hồ Superior với Vịnh Superior và Lưu vực Cảng Duluth. Lake Avenue South / Minnesota Avenue đóng vai trò là tuyến đường chính trong cộng đồng.

Trải dài 11,3 km, bãi cát mỏng Park Point ở Duluth là khu định cư ven biển tinh túy và là nơi sinh của thành phố.

Một bên của mũi đất nhìn ra những con sóng xanh hoặc những cơn bão gào thét của Hồ Superior; phía bên kia trải dài dọc theo Vịnh Superior với quang cảnh những chiếc tàu chở hàng đi ngang qua và những chiếc thuyền giải trí hoặc những chú chim bay vút qua bến cảng.

Bị kẹp giữa hai vùng nước, Park Point trông có vẻ rất mong manh, nhưng nó đã tồn tại ở đây khoảng 5.000 năm. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)