(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1547 - Cadets Drum and Bugle Corps (Pennsylvania): Đội kèn, trống thiếu niên hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

18-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Được thành lập vào năm 1934, The là Cadets Drum and Bugle Corps là đội trống, kèn thiếu niên hoạt động liên tục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và một trong những đội kèn, trống có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên thế giới.

The Cadets Drum and Bugle Corps (trước đây là Holy Name Cadets, Cadets of Garfield, Garfield Cadets, và Cadets of Bergen County) là một đội biểu diễn trống, kèn thiếu niên chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Erie, Pennsylvania, The Cadets là một trong mười ba đội kèn, trống sáng lập nên Drum Corps International (DCI). Đây là cơ quan quản lý đội trống và kèn bugle cấp cơ sở, chịu trách nhiệm phát triển và thực thi các quy tắc cạnh tranh cũng như đưa ra phán quyết tiêu chuẩn tại các cuộc thi của đội trống và kèn bugle được phê duyệt trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

The Cadets còn là nhà vô địch tại giải DCI World Champion mười lần và là đội quân trống và kèn thiếu niên hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ.

 

 

Charles Mura, Michael Koeph, và Linh mục Edwin Garrity của giáo xứ Công giáo Holy Name ở Garfield, New Jersey đã thành lập Holy Name Cadets Drum and Bugle Corps vào năm 1934 như một hoạt động tham gia âm nhạc dành cho các nam sinh trong giáo xứ. Không lâu sau đó, đội trống, kèn Holy Name Cadets Drum and Bugle Corps đã trở nên nổi tiếng và phát triển thành một trong những đội biểu diễn có sức cạnh tranh hàng đầu quốc gia. 

Trong gần một thế kỷ hoạt động, The Cadets đã dẫn đầu trong các hoạt động nghệ thuật diễu hành, vượt qua ranh giới và kết hợp nhuần nhuyễn các nhạc cụ, loại hình nghệ thuật trong diễu hành, và gần đây nhất là công nghệ. Đội đã giành được 10 lần vô địch tại American Legion National Championships và 10 lần vô địch thế giới tại Drum Corps International World Championships.

 

 

Mỗi mùa hè, The Cadets tổ chức một đội gồm 165 nghệ sĩ bộ đồng, nghệ sĩ bộ gõ và nghệ sĩ color gaurd (những người trình diễn những điệu nhảy, kết hợp với cờ trong đội kèn-trống hoặc đoàn diễu hành) tài năng từ khắp Hoa Kỳ và thế giới. Các thành viên của The Cadets có độ tuổi từ khoảng 17 đến 22.

Là một đội biểu diễn trống, kèn có tính cạnh tranh cao, The Cadets dành cả mùa hè để hoàn thiện một "buổi biểu diễn" -- thường kéo dài 11 phút được biểu diễn trên một sân bóng tiêu chuẩn. Có thể khẳng định, các buổi biểu diễn của The Cadets đều thể hiện sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trình diễn, dàn dựng, âm thanh, vũ đạo và mang đến những cảm xúc thăng hoa cho người xem. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/cadets-drum-and-bugle-corps-pennsylvania-the-oldest-continuously-active-junior-drum-and-bugle-corps-in-the-united-states/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)