(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1559 - NCA All-Star Nationals (Texas): Cuộc thi thể thao nhảy cổ vũ lớn nhất tại Hoa Kỳ

02-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) NCA All-Star National Championship, do Varsity All Star tổ chức, là cuộc thi thể thao nhảy cổ vũ (cheerleading) lớn nhất tại Hoa Kỳ, với gần 26.000 vận động viên ở trung tâm thành phố Dallas. Giải vô địch đã chào đón gần 1.500 đội từ 40 bang và 5 quốc gia đến với Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison.

 

 

NCA All-Star National Championship được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995, nhằm mang đến một sân khấu cạnh tranh chuyên nghiệp, công bằng để những hoạt náo viên (cheerleader) và các đội nhảy cổ vũ thể hiện tài năng, kỹ năng và những màn trình diễn ấn tượng nhất của họ. 

Đây là cuộc thi nhảy cổ vũ lớn nhất tại Hoa Kỳ và trên thế giới, thu hút hơn 25.000 người tham gia và 38.000 khán giả trong nước và quốc tế hàng năm. 

 

 

Cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison, nơi có 6 địa điểm thi đấu và 1 địa điểm tập luyện, tất cả đều hoạt động đồng thời. Khán giả lấp đầy nhà thi đấu có sức chứa 10.000 chỗ ngồi mỗi năm, với hàng nghìn người khác trên toàn thế giới xem trực tuyến trên Varsity TV.

Sự kiện này cũng tổ chức buổi gặp gỡ và trò chuyện "meet&greet" với Jada Wooten, ngôi sao của CHEER Season 2 của Netflix.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/nca-all-star-nationals-texas-the-largest-all-star-cheerleading-event-in-the-united-states/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)