(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1579 - Lightfair International (New York): Triển lãm thương mại trong ngành sản xuất đèn chiếu sáng lớn nhất tại Hoa Kỳ

25-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Lightfair là triển lãm thương mại trong ngành sản xuất đèn chiếu sáng lớn nhất ở Bắc Mỹ. Với hàng nghìn người tham dự và hơn 500 nhà triển lãm, Lightfair là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp và người mua tìm hiểu về những xu hướng và hiểu biết mới nhất từ ngành chiếu sáng.

LightFair là hội nghị và triển lãm thương mại về những sản phẩm đèn chiếu sáng hàng đầu, được diễn ra hai năm một lần. Hội nghị LightFair đã thiết lập nhiều tiêu chuẩn mới trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng liên tục trong hơn 30 năm.Đây vừa là một thị trường giao thương nhộn nhịp, vừa là điểm đến kết nối giữa những doanh nghiệp hoạt động trong ngành với nhau. 

Trong sự kiện này, triển lãm sẽ trưng bày những cải tiến mới nhất trong điều khiển chiếu sáng đường phố thông minh cũng như hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh và dịch vụ kỹ thuật IoT.

 

 

LightFair cũng tổ chức hội thảo trong ngành chiếu sáng thường niên lớn nhất và toàn diện nhất thế giới, bao gồm khóa học 5 ngày. Trong đó, 2 ngày là khóa học Chuyên sâu trước khi triển lãm thương mại diễn ra và 3 ngày tham gia các khóa học trong thời gian diễn ra triển lãm thương mại. Tất cả các đăng ký khóa học đều bao gồm vé vào miễn phí Phòng triển lãm LightFair.

Nhìn chung, LightFair là nơi dành cho những doanh nghiệp, chuyên gia, và những người quan tâm đến công nghệ nói chung và ngành công nghiệp chiếu sáng nói riêng. Đây là sân chơi, nơi trưng bày những sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành, đồng thời là điểm đến kết nối và chia sẻ, học học giữa những doanh nghiệp với nhau

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)