(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1614 - Fox River (Iowa): Công ty sản xuất vớ lâu đời nhất vẫn còn hoạt động tại Hoa Kỳ

06-12-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Thành lập từ năm 1990, Fox River là công ty sản xuất tất chân uy tín và lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Danh tiếng của công ty được biết đến rộng rãi nhờ những sản phẩm chất lượng, có thiết kế bắt mắt và hợp thời.

Fox River luôn tự hào về nguồn gốc lịch sử lâu đời của mình, kể từ năm 1900, công ty đã sản xuất những đôi tất chất lượng nhất cho người Mỹ, sử dụng những loại sợi tự nhiên cao cấp kết hợp cùng nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm 150 thợ thủ công lành nghề. Những sản phẩm của công ty rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách từ tất thể thao, tất đi giày tây, hay tất đi trong nhà..

 

 

Ẩn mình giữa lòng đất nước, Fox River không chỉ là một thương hiệu; đó là một cộng đồng. Nhà máy dệt thuộc sở hữu tư nhân của công ty ở Osage, Iowa, đóng vai trò nơi sản xuất chính cũng như là trung tâm hoạt động của công ty. Nhờ có vị trí thuận loại, công ty dễ dàng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện trên toàn quốc và trên toàn cầu cho khách hàng. 

 

 

Những đôi tất mang thương hiệu Fox River đều được đảm bảo làm từ những loại sợi tự nhiên chất lượng cao và bền bỉ nhất. Công ty luôn không ngừng cập nhật xa hướng và ra mắt những thiết kế, họa tiết hợp thời nhất trên những thiết kế của mình. Fox River không đơn giản chỉ sản xuất tất; mà đó là việc tạo ra những câu chuyện, sự thoải mái và mang hơi hướng tinh thần Trung Tây vào từng bước hành trình của khách hàng.

​Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/fox-river-iowa-the-oldest-socks-manufacturer-in-the-united-states/

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)