[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.246] - IMG Worlds of Adventure (UAE): Công viên giải trí và chủ đề trong nhà lớn nhất thế giới

13-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) IMG Worlds of Adventure, UAE là công viên giải trí và chủ đề trong nhà lớn nhất thế giới, có diện tích hơn 139,354 mét vuông.

IMG Worlds of Adventure là một công viên giải trí trong nhà ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại thành phố Dubai. Đây là điểm đến giải trí theo chủ đề lớn đầu tiên của Dubai. Công viên được chia thành năm "khu sử thi".

Hai trong số năm khu đại diện cho các thương hiệu toàn cầu như Cartoon Network và Marvel, trong khi đại lộ IMG và khu Lost Valley - Dinosaur Adventure là những ý tưởng ban đầu do IMG Group tạo ra. Novo Cinema là phần thứ năm của IMG Worlds of Adventure và thỏa thuận đã được ký kết giữa Novo Cinema và IMG World of Adventure vào tháng 5 năm 2015.

IMG Worlds of Adventure là khu giải trí được kiểm soát nhiệt độ theo chủ đề trong nhà lớn nhất trên thế giới, có diện tích hơn 139,354 mét vuông.

Với khả năng đón hơn 20.000 khách mỗi ngày, điểm vui chơi này có các trò chơi thú vị như tàu lượn siêu tốc, các trò chơi cảm giác mạnh và các điểm tham quan khác dựa trên các nhân vật nổi tiếng trong Cartoon Network, các Siêu anh hùng Marvel mang tính biểu tượng và khủng long hoạt hình. Các cơ sở khác bao gồm một loạt các cửa hàng bán lẻ theo chủ đề và địa điểm ăn uống cùng một tổ hợp rạp chiếu phim Novo 12 màn hình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do ASRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ