[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.389] - Manhunt International (Singapore): Cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam lâu đời nhất thế giới

06-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Manhunt International là một cuộc thi được tổ chức dành cho nam giới, với các hoạt động ngoài trời, sự kiện gay cấn, thuyết trình trước đám đông, các cuộc thi tài năng, bên cạnh là cơ hội gặp gỡ và gây ấn tượng với các quý cô.

Được thành lập vào năm 1993, Manhunt International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới đầu tiên và hoạt động lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi là sự so tài để tìm ra nam vương đỉnh nhất cho mỗi quốc gia.

Manhunt International là một cuộc thi được tổ chức dành cho nam giới, với các hoạt động ngoài trời, sự kiện gay cấn, thuyết trình trước đám đông, các cuộc thi tài năng, bên cạnh là cơ hội gặp gỡ và gây ấn tượng với các quý cô.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 1993, Manhunt International đã có một tính năng độc đáo, bao gồm một ban giám khảo toàn phụ nữ, những người đại diện cho phụ nữ từ mọi tầng lớp xã hội, họ sẽ đánh giá những phẩm chất ở những nam giới tham gia cuộc thi dựa trên những tiêu chí nhất định. Với thời thế thay đổi, vào năm 2001, các quy tắc đã thay đổi để bao gồm một số thẩm phán nam.

Điều này cũng giúp đàn ông có cơ hội nói lên quan điểm của mình về điều gì tạo nên hình mẫu đàn ông tốt nhất. Đối với các người mẫu nam, nó mang lại sự thống nhất, thúc đẩy tính tự phát và xây dựng tình anh em giữa họ.

Cuộc thi Manhunt được tổ chức theo hai vòng, sơ khảo và chung khảo. Trong vòng sơ khảo, các thí sinh thi trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và trang phục thời trang.

Thí sinh đạt điểm cao nhất được xướng tên vào Top 16 chung cuộc, từ đó ban giám khảo xác định người chiến thắng và á quân.

Trong đêm chung kết cuộc thi, một số giải thưởng khác cũng được trao bên cạnh danh hiệu cuối cùng của Manhunt International: Best in National Costume, Best Runway Model, Mister Photogenic, Mister Friendship, Mister Personality, Mister Physique và Mister Popularity (do công chúng bình chọn qua mạng xã hội). Các hạng mục khác sau các giải thưởng là Người mẫu đi catwalk xuất sắc nhất, Người mẫu thương mại xuất sắc nhất và Người mẫu thời trang xuất sắc nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do ASRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ