[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.451] Carnival Magic Theme Park (Thái Lan): Công viên giải trí sở hữu mái vòm sân khân khấu nhà hát cao nhất thế giới

27-06-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Vòm sân khấu cao nhất trong nhà hát có kích thước 17,6 m (57 ft 7 in) ở Phuket, Thái Lan, vào ngày 20 tháng 1 năm 2020.

Trải rộng hơn 40 mẫu Anh và ngập tràn màu sắc rực rỡ và hình ảnh lấp lánh, Carnival Magic xuất hiện với tư cách là Công viên Lễ hội Văn hóa Thái Lan đầu tiên, tôn vinh sự sống động và di sản văn hóa phong phú được tìm thấy trong nhiều lễ hội truyền thống, lễ hội hóa trang và hội chợ triển lãm khắp Vương quốc.

Lấy cảm hứng từ các lễ hội hóa trang kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới, Carnival Magic mang đến một buổi tối ngoạn mục của lễ kỷ niệm vui vẻ, không gian vương giả và niềm vui văn hóa chưa từng có ở bất kỳ chương trình nào khác.

Vòm sân khấu cao nhất trong một nhà hát có kích thước 17,6 m (57 ft 7 in) ở Phuket, Thái Lan, vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Nỗ lực này diễn ra như một phần của chuỗi nỗ lực kỷ lục để kỷ niệm 20 năm thành lập.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 
Do ASRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ