[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.496] Nilkamal Plastics (Ấn Độ): Công ty sản xuất đồ nội thất đúc lớn nhất thế giới

27-07-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nilkamal có mặt trên khắp đất nước Ấn Độ có thể nhờ vào mạng lưới của gồm 42 kho hàng trên khắp Ấn Độ, 1100 nhà phân phối, 20000 đại lý bán lẻ.

Nilkamal Limited là một nhà sản xuất sản phẩm nhựa có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Đây là nhà sản xuất đồ nội thất đúc lớn nhất thế giới và nhà chế biến các sản phẩm nhựa đúc lớn nhất Châu Á. Phạm vi sản phẩm của họ chủ yếu bao gồm khuôn nhựa tùy chỉnh, đồ nội thất bằng nhựa, thùng và hộp đựng. Công ty cũng có một chuỗi cửa hàng bán lẻ với thương hiệu @home.


Nilkamal được thành lập vào ngày 5 tháng 12 năm 1985 với tên gọi Creamer Plastic. Công ty đổi tên thành Nilkamal Plastic vào ngày 23 tháng 8 năm 1990. Năm 2004 Công ty đổi tên thành Nilkamal Ltd. Công ty có các cơ sở sản xuất tại Samba, Greater Noida, Pondicherry, Barjora, Sinnar, Nashik và Silvassa. Công ty cũng có các liên doanh sản xuất ở Bangladesh (Nilkamal Padma Plastics) và Sri Lanka (Nilkamal Eswaran Plastics). Năm 2011, công ty cũng bắt đầu sản xuất nệm với các đơn vị sản xuất ở Hosur và Dankuni.
Vào tháng 9 năm 2017, có thông báo rằng Nilkamal đã đồng ý trở thành nhà đồng tài trợ của Mohun Bagan AC trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2018. Thỏa thuận tài trợ với Nilkamal Limited là số tiền 20 triệu yên (₹ 2 Crore) và sẽ tiếp tục cho đến khi cuối mùa giải.
Nilkamal có mặt trên khắp đất nước Ấn Độ có thể nhờ vào mạng lưới của gồm 42 kho hàng trên khắp Ấn Độ, 1100 nhà phân phối, 20000 đại lý bán lẻ.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 
Do ASRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)