[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.555] IREX International Robot Exhibition (Nhật Bản): Triển lãm về robot lớn nhất thế giới

04-09-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Triển lãm quy tụ các nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp kinh doanh liên quan của nó. Triển lãm sẽ là sản xuất robot, thiết bị liên quan, hệ thống mạng, mô phỏng, thị giác,...

Triển lãm Robot Quốc tế (IREX) là hội chợ thương mại robot lớn nhất trên thế giới. Đây là sự kiện được tổ chức hai năm một lần tại Tokyo, Nhật Bản kể từ năm 1973 và được tổ chức bởi Hiệp hội Robot Nhật Bản (JARA) và công ty Nikkan Kogyo Shimbun, Ltd. Đây là nơi dành cho các công ty từ Nhật Bản và trên thế giới triển lãm công nghệ robot mới nhất.


Triển lãm quy tụ các nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp kinh doanh liên quan của nó. Triển lãm sẽ là sản xuất robot, thiết bị liên quan, hệ thống mạng, mô phỏng, thị giác,... Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan bao gồm các chuyên gia và kỹ sư liên quan đến robot, người sử dụng trong lĩnh vực kỹ thuật điện / điện tử, máy / công cụ và ô tô. Các sự kiện, hội thảo, diễn đàn đặc biệt với nội dung chuyên môn cao sẽ được tổ chức đồng thời.


Nhìn chung, ban tổ chức đã chào đón trong 4 ngày diễn ra hội chợ, từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 02 tháng 12 năm 2017, khoảng 612 nhà triển lãm và 130480 khách tham quan Triển lãm Robot quốc tế iREX tại Tokyo.

Triển lãm Robot Quốc tế iREX sẽ diễn ra trong 4 ngày từ Thứ 4, 01 Tháng 12 đến Thứ 7, 04 Tháng 12 năm 2021 tại Tokyo.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 
Do ASRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)