[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.711] Soneva Fushi (Maldives): Khu nghỉ dưỡng có biệt thự gỗ trên mặt biển lớn nhất thế giới

16-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Các biệt thự một phòng ngủ có diện tích 6.286 feet vuông và hai phòng ngủ là 9.224.

Soneva Fushi Resort, là khu nghỉ dưỡng đầu tiên theo phong cách Robinson Crusoe ở Quần đảo Maldive, và nằm ở hòn đảo nhiệt đới không có người ở Kunfunadhoo. Hòn đảo có chiều dài 1.400 mét và chiều rộng gần 400 mét, là một trong những hòn đảo lớn của Maldives.

ảnh minh họa

Khu nghỉ dưỡng đã khai trương biệt thự trên mặt nước một và hai phòng ngủ lớn nhất thế giới vào ngày 25 tháng 9 năm 2020. Các biệt thự một phòng ngủ có diện tích 6.286 feet vuông và hai phòng ngủ là 9.224. Mặc dù có những biệt thự trên mặt nước với diện tích rộng hơn nhưng đây là những biệt thự một và hai phòng ngủ lớn nhất hiện có. Có tám trong số những dãy phòng này, được gọi là Water Room.

Tám biệt thự này cũng có sàn bằng kính - tất cả đều tốt hơn để ngắm san hô và cá ở gần mà không cần phải lên thuyền - bồn tắm ngoài trời riêng, hiên gỗ với ghế tắm nắng, hồ bơi (trong trường hợp biển chỉ là không đủ nước cho bạn), mái nhà có thể thu vào để ngắm sao từ giường và các đường trượt nước.

Soneva Fushi cũng là nơi có Cinema Paradiso, rạp chiếu phim ngoài trời lớn nhất ở Ấn Độ Dương. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do ASRI đề cử   


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Tags: ASRI