[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.794] The Lounge (UAE): Quầy bar cao nhất thế giới

11-05-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) The Lounge Burj Khalifa là một trong những điểm tham quan mới nhất ở Dubai. Nằm trên tòa tháp cao nhất thế giới 585m, nó chính thức là quầy bar cao nhất hành tinh.

Lounge Burj Khalifa nằm trên các tầng từ 152 đến 154 của tòa nhà cao nhất thế giới và nó mở cửa hàng ngày.

Bên trong, có một cầu thang lớn, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, chỗ ngồi sang trọng và các tính năng nước sang trọng làm tăng thêm bầu không khí thân mật. Thậm chí còn có một sân hiên ngoài trời tuyệt đẹp, nơi khách có thể lui tới để chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo và thưởng ngoạn những cảnh đẹp chưa từng có của đường chân trời lấp lánh.

Hãy ghé qua trong ngày để thưởng thức bữa trà chiều khó quên, hoàn chỉnh với bánh mì kẹp, đồ ngọt và hỗn hợp caffeine hấp dẫn. Vào buổi tối, địa điểm xinh đẹp phục vụ món canapé cùng với chương trình giải trí trực tiếp tuyệt vời và dịch vụ hấp dẫn.

The Lounge Burj Khalifa phục vụ trà chiều từ 12:30 trưa đến 4 giờ chiều cũng như đồ uống hoàng hôn và món canapé lúc 5:30 chiều đến 7 giờ tối hàng ngày và đồ uống buổi tối từ 7:30 tối đến nửa đêm. Thức ăn sẽ đến từ nhóm phụ trách thực đơn tại Armani Hotel Dubai, ở cơ sở của Burj Khalifa. Cũng sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp, từ các DJ, nghệ sĩ piano và nhạc sĩ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do ASRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ