[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.805] JW Marriott Hotel Shanghai (Trung Quốc): Tòa nhà sở hữu thư viện cao nhất thế giới tính từ mặt đất

16-06-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Thư viện trên tầng 60 của khách sạn nằm ở độ cao 230,9 m so với mặt đường.

JW Marriott Hotel Shanghai là khách sạn 5 sao ở Thượng Hải nằm gần các điểm tham quan lịch sử và trung tâm thương mại Thượng Hải. JW Marriott Hotel Shanghai tọa lạc tại số 333 Quảng trường Ngày mai (Tomorrow Square) và cao hơn 60 tầng ở trung tâm thành phố Puxi, nằm ở trung tâm của khu thương mại và mua sắm Thượng Hải và có thể dễ dàng tiếp cận nhiều điểm tham quan giải trí của thành phố như Bảo tàng Thượng Hải, Bảo tàng Lịch sử Thượng Hải, Nhà hát Lớn Thượng Hải và Bến Thượng Hải.

Thư viện trên tầng 60 của khách sạn JW Marriott tại Quảng trường Ngày mai ở Thượng Hải, Trung Quốc, nằm ở độ cao 230,9 m so với mặt đường. Công chúng có thể thoải mái đăng ký hội viên và 103 giá sách trong thư viện chứa một bộ sưu tập sách (hơn 2000 quyển) tiếng Trung và tiếng Anh ngày càng mở rộng. Thư viện có diện tích 57 m2. Để đi bộ đến thư viện từ sảnh chờ bạn sẽ phải leo khoảng 1.435 bậc thang.

Ảnh minh họa

 

JW Marriott Hotel Shanghai có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, mang đến cho du khách những cuộc hẹn xa hoa và tiện nghi dành cho doanh nhân. Khi ở đây, du khách có thể bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực với nhiều lựa chọn nhà hàng hảo hạng phục vụ ẩm thực Trung Quốc chính thống và các món đặc sản đương đại. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng câu lạc bộ sức khỏe hiện đại và các hồ bơi trong nhà / ngoài trời.

 Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do ASRI đề cử    


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)