[Viện Kỷ Lục Châu Á (ASRI) - Đề Cử - P.844] Doha Oasis Quest (Qatar): Công viên chủ đề sở hữu tàu lượn siêu tốc trong nhà cao nhất thế giới

05-09-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Các trò đặc trưng của Quest bao gồm cả tàu lượn siêu tốc trong nhà cao nhất thế giới, ‘EpiQ Coaster’. Nó là khoảng 57 mét.

Quest là công viên giải trí đầu tiên của Qatar, ở Doha Oasis, Msheireb. Quest là một điểm đến giải trí trong nhà mới lạ rộng 32.000 m2 phục vụ khán giả ở mọi lứa tuổi, bao gồm hơn 30 trò chơi và điểm tham quan, có sự kết hợp của các trò chơi cảm giác mạnh, trình mô phỏng điều khiển bằng phương tiện truyền thông, trải nghiệm thực tế ảo, trò chơi cảm giác mạnh thu nhỏ cho những vị khách nhỏ tuổi và những điểm tham quan thân thiện với gia đình, tất cả đều mang đến trải nghiệm không giống bất kỳ nơi nào khác ở Doha.

Doha Oasis Quest

Công viên chủ đề trong nhà này được chia thành ba khu hoặc chiều thời gian và trung tâm xoay quanh khái niệm thời gian: quá khứ, hiện tại và tương lai. Tất cả các chuyến đi đặc trưng đều có một khái niệm theo câu chuyện độc đáo sẽ thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi và sẽ tạo ra trải nghiệm cảm giác mạnh chưa từng có trước đây. Các trò đặc trưng của Quest bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc trong nhà cao nhất thế giới, ‘EpiQ Coaster’. Quest cũng là nơi có trò tháp thả trong nhà cao nhất thế giới, ‘Magma Blast’.

Tàu lượn siêu tốc trong nhà cao nhất là khoảng 57 mét và tháp thả trong nhà là khoảng 56,5 mét.

Nằm trong Doha Oasis mới mở gần đây, Quest là điểm đến không thể bỏ qua cho cả gia đình. Mọi người sẽ tìm thấy thứ gì đó để đắm chìm và khám phá thế giới kỳ thú này.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do ASRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)