[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.1080] Holland Herald (Hà Lan): Tạp chí trên máy bay lâu đời nhất thế giới

20-11-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ra mắt vào năm 1966, Holland Herald là tạp chí trên máy bay lâu đời nhất thế giới.

Holland Herald là tạp chí trên máy bay của hãng hàng không Hà Lan KLM. Holland Herald được xuất bản lần đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 1966. Trong năm đầu tiên, tạp chí được xuất bản hai tháng một lần và ở hình thức đen trắng. Năm sau tần suất của nó được chuyển sang hàng tháng. Tạp chí được xuất bản bằng tiếng Anh. Chi nhánh Hà Lan của công ty Hearst, Hearst Hà Lan, là nhà xuất bản của tạp chí này.

Ảnh minh họa

Tạp chí trên máy bay (hoặc tạp chí trên chuyến bay) là tạp chí miễn phí được phân phối qua ghế ngồi trên máy bay hoặc trong phòng chờ sân bay bởi một công ty hàng không. 

Năm 2012, CNN đã vinh danh Holland Herald là tạp chí hàng không hay thứ mười trên toàn thế giới. Nội dung của tạp chí bao gồm các bài viết liên quan đến văn hóa, thương mại và chính trị đương đại của Hà Lan. Quảng cáo 3D đầu tiên được xuất bản trên tạp chí có nhãn hiệu bia Heineken.

Holland Herald được thiết kế lại vào tháng 4 năm 2022. Cùng năm, Tạp chí đã được Content Marketing Grand Prix trao giải ở hạng mục tạp chí và thiết kế nội dung xuất sắc.

Holland Herald là một nguồn thông tin tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hà Lan hoặc muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hà Lan. Tạp chí có sẵn trực tuyến và bản in, đồng thời bạn cũng có thể đăng ký để nhận các số mới nhất trực tiếp vào hộp thư đến của mình.

​ Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do EURI đề cử

https://worldkings.org/news/europe-records-institute/worldkings-worldkings-news-europe-records-institute-euri-holland-herald-worlds-oldest-inflight-magazine


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)