[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.171] - UBS (Thụy Sĩ): Công ty quản lý tài sản tư nhân lớn nhất thế giới

06-07-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) UBS, Thụy Sĩ là công ty quản lý tài sản tư nhân lớn nhất thế giới, với khách hàng chiếm hơn một nửa là các nhà tỷ phú giàu có trên thế giới.

UBS Group là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư đa quốc gia được thành lập vào năm 1862 và có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Với các trụ sở chính nằm đồng thời tại 2 thành phố Zürich và Basel, UBS có phạm vị hoạt động ở tất cả các trung tâm tài chính trọng yếu và được công nhận là tổ chức ngân hàng Thụy Sĩ lớn nhất thế giới.

Các dịch vụ khách hàng UBS được biết đến với khâu nghiêm ngặt trong việc bảo mật thông tin khách hàng và có nền văn hóa bảo mật ngân hàng cao.

Ngân hàng có phạm vi hoạt động rộng rãi ở các nước thị trường châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi; khiến cho UBS trở thành tổ chức tài chính có hệ thống quan trọng trong phạm vi kinh tế của châu Âu.

Ngoài là một ngân hàng tư nhân, UBS còn cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản cho các đơn vị tư nhân, tập đoàn và các khách hàng tài chính với dịch vụ thuộc mạng lưới quốc tế. UBS quản lý tài sản tư nhân lớn nhất thế giới, với khách hàng chiếm hơn một nửa là các nhà tỷ phú giàu có trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)