[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.180] - Munich Re (Đức): Công ty dịch vụ tái bảo hiểm lớn nhất thế giới

16-07-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Munich Re, Đức là công ty dịch vụ tái bảo hiểm lớn nhất thế giới. Munich Re có mạng lưới khách hàng (là các công ty bảo hiểm) trên toàn cầu. Munich Re cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm nhằm đảm bảo một phần rủi ro của những công ty bảo hiểm này, cũng như tư vấn chiến lược toàn diện cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Munich Re Group hay Munich Reinsurance Company là một công ty tái bảo hiểm có trụ sở tại thành phố Munich, Đức. Đây là một trong những công ty tái bảo hiểm hàng đầu thế giới. Trong đó, ERGO – một công ty con của Munich Re – là công ty bảo hiểm chủ lực của Munich Re.

Các cổ phần của Munich Re được niêm yết trên tất cả các sàn chứng khoán của Đức và trên hệ thống giao dịch điện tử Xetra. Munich Re thuộc chỉ số thị trường chứng khoán DAX trên sàn giao dịch Frankfurt, Euro Stoxx 50 cùng nhiều chỉ sổ khác.

Munich Re có mạng lưới khách hàng (là các công ty bảo hiểm) trên toàn cầu. Munich Re cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm nhằm đảm bảo một phần rủi ro của những công ty bảo hiểm này, cũng như tư vấn chiến lược toàn diện cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Ngoài có trụ sở chính tại thành phố Munich, Munich Re có hơn 50 các đơn vị kinh doanh trên khắp thê giới. Munich Re chuyên cung cấp các dịch vụ tái bảo hiểm về nhân thọ, sức khỏe, thương vong và trong các lĩnh vực như vận chuyển, hàng không, không gian, hỏa hoạn và kỹ thuật.

Vào năm 2018, tổng phí bảo hiểm thuần bằng văn bản trong phân khúc tái bảo hiểm của Munich Re có doanh thu gần 31.3 tỷ euro.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)