Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.9) – mercadolivre.com.br (Argentina): Trang web dành riêng cho thương mại điện tử và đấu giá trực tuyến

25-03-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Thông qua nền tảng thương mại trực tuyến và các dịch vụ liên quan, MercadoLibre cung cấp cho các người dùng với các công cụ thanh toán và thương mại trực tuyến mạnh mẽ, không chỉ cung cấp cho sự phát triển của một cộng đồng thương mại điện tử lớn và đang trên đà phát triển ở Mỹ Latinh.

MercadoLibre có hệ thống sinh thái thanh toán và thương mại trực tuyến lớn nhất Mỹ Latin. Mục tiêu của trang web là thay mặt khách hàng giải quyết các khoản thanh toán thương mại điện tử, kỹ thuật số và di động bằng việc cung cấp một bộ các giải pháp công nghệ thông qua chuỗi giá trị thương mại toàn phần.

Có phạm vi hoạt động tại 18 quốc gia bao gồm: Argentina, Brazil, Mexico, Colombia, Chile, Venezuela và Peru. Tính theo lượt ghé thăm và số lượt xem trang, trang web là thị trường dẫn đầu ở mỗi các quốc gia lớn hiện diện.

Thông qua nền tảng thương mại trực tuyến và các dịch vụ liên quan, MercadoLibre cung cấp cho các người dùng với các công cụ thanh toán và thương mại trực tuyến mạnh mẽ, không chỉ cung cấp cho sự phát triển của một cộng đồng thương mại điện tử lớn và đang trên đà phát triển ở Mỹ Latinh (một khu vực với dân số hơn 635 triệu người và là một trong những trang web có tỷ lệ truy cập Internet phát triển nhanh nhất trên thế giới), nhưng cũng thúc đẩy tinh thần kinh doanh và cơ động xã hội.

Nhìn chung, mục tiêu chính của trang web là cung cấp các giải pháp công nghệ và thương mại hấp dẫn nhằm giải quyết những thách thức về văn hóa và địa lý đặc biệt khi vận hành nền tảng thanh toán và thương mại trực tuyến ở Mỹ Latinh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)