[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.391] - Red Bull Unleashed (Xứ Wales): Cuộc thi lướt sóng trên sân vận động đầu tiên trên thế giới

05-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sự kiện là một màn đối đầu kịch liệt của top 25 các vận động viên lướt sóng, với các màn trình diễn lướt sóng tuyệt hảo tại Surf Snowdonia, được tạo ra bởi công nghệ wavegarden tiên tiến – với chiều cao 2m, di chuyển với tốc độ 6-7 /giây dọc đầm phá 150 m trên tổng chiều dài 300 m.

Red Bull Unleashed là một cuộc thi lướt sóng được tổ chức vào ngày 18/19 tháng 9 năm 2015 tại hồ nhân tạo Surf Snowdonia ở làng Dolgarrog, phía bắc xứ Wales. Hồ sóng nhân tạo, thuộc sở hữu của công ty Conwy Adventure Leisure, là hồ lướt sóng nhân tạo thương mại đầu tiên trên thế giới và là hồ lướt sóng nhân tạo duy nhất ở Anh. Cuộc thi mở cửa vào tháng 8 năm 2015. 

Red Bull Unleashed là sự kiện lớn đầu tiên được tổ chức tại Surf Snowdonia và là cuộc thi lướt sóng trên sân vận động đầu tiên trên thế giới. 

Cuộc thi Red Bull Unleashed có chỗ ngồi trên khán đài và không gian cho 2,250 khán giả xung quanh đầm phá lướt sóng nhân tạo này.

Sự kiện là một màn đối đầu kịch liệt của top 25 các vận động viên lướt sóng, với các màn trình diễn lướt sóng tuyệt hảo tại Surf Snowdonia, được tạo ra bởi công nghệ wavegarden tiên tiến – với chiều cao 2m, di chuyển với tốc độ 6-7 /giây dọc đầm phá 150 m trên tổng chiều dài 300 m.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ