[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.463] - AVL List GmbH (Áo): Công ty độc lập lớn nhất thế giới về phát triển, mô phỏng và thử nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô

15-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) AVL tạo ra các công nghệ tiên tiến với mức giá cả phải chăng và họ giảm lượng khí thải CO2 hiệu quả bằng cách áp dụng chiến lược đa năng lượng cho tất cả các ứng dụng - từ công nghệ hybrid đến pin điện và pin nhiên liệu.

Với hơn 11.000 nhân viên, AVL là công ty độc lập lớn nhất thế giới về phát triển, mô phỏng và thử nghiệm trong ngành ô tô cũng như các lĩnh vực khác. Dựa trên tinh thần tiên phong của mình, công ty cung cấp các khái niệm, giải pháp và phương pháp luận để định hình xu hướng công nghệ di động trong tương lai. Trụ sở chính của nó ở Graz, Áo và được thành lập vào năm 1948. Nó có cơ sở tại 45 quốc gia trên toàn thế giới.

AVL tạo ra các công nghệ tiên tiến với mức giá cả phải chăng và họ giảm lượng khí thải CO2 hiệu quả bằng cách áp dụng chiến lược đa năng lượng cho tất cả các ứng dụng - từ công nghệ hybrid đến pin điện và pin nhiên liệu.

Công ty cũng hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình phát triển từ giai đoạn hình thành đến quá trình sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, để thúc đẩy tầm nhìn về tính di động được kết nối và tự động hóa, AVL đã thiết lập năng lực trong các lĩnh vực ADAS, lái xe tự động và số hóa.

Niềm đam mê của AVL là sự đổi mới. Cùng với mạng lưới chuyên gia quốc tế trải dài trên 26 quốc gia và với 45 Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ trên toàn thế giới, AVL thúc đẩy các xu hướng công nghệ di động bền vững cho một tương lai hoàn thiện hơn. Năm 2020, công ty đạt doanh thu 1,7 tỷ Euro, trong đó 12% được đầu tư vào các hoạt động R&D. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ