[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.467] - Poggenpohl (Đức): Thương hiệu nhà bếp nổi tiếng lâu đời nhất trên thế giới

20-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Được thành lập vào năm 1892 tại trung tâm nước Đức, Poggenpohl là thương hiệu nhà bếp lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Trong hơn 125 năm, Poggenpohl đã dành trọn tâm huyết trong việc mang đến không gian sang trọng cho cuộc sống trong nhà bếp. Poggenpohl là thương hiệu đầu tiên giới thiệu nhiều cải tiến mang tính đột phá bao gồm đồ nội thất sơn mài màu trắng, chiều cao bàn bếp tiện dụng và đảo bếp thời thượng.

Với chuyên môn kỹ thuật cao, vật liệu có chất lượng vượt trội, kết hợp với sự khéo léo và thiết kế hợp xu hướng, tất cả các yếu tố đều được xem xét kỹ lưỡng và đưa vào từng ngóc ngách nhà bếp của Poggenpohl. Poggenpohl chú trọng tối đa đến từng chi tiết nhỏ và không bao giờ thỏa hiệp về sự hoàn hảo.

Poggenpohl cung cấp nhiều kiểu mặt trước và mặt sau của nhiều tủ bếp khác nhau, bao gồm gỗ veneer, sơn mài, laminates, kính... Từ cổ điển đến đương đại, tất cả đều được trang hoàng một cách tỉ mỉ.

Poggenpohl sở hữu các cơ sở sản xuất thủ công của Đức cho đến các studio thiết kế nhà bếp độc quyền tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)