[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.471] - Tulikivi Corporation (Phần Lan): Nhà sản xuất lò sưởi giữ nhiệt lớn nhất thế giới

25-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Tulikivi Corporation là công ty sản xuất và bán lò sưởi, máy sưởi phòng xông hơi khô và các sản phẩm trang trí nội thất ở Phần Lan, Hoa Kỳ và phần còn lại của Châu Âu.

Công ty chuyên cung cấp lò sưởi giữ nhiệt và lò sưởi gốm, một bộ sưu tập các lò sưởi giữ nhiệt, lò nướng bằng đá xà phòng và bếp lò; và một bộ sưu tập các lò sưởi giữ nhiệt và lò sưởi / lò nướng, cũng như bộ điều khiển lò sưởi senso.

Tulikivi Corporation cũng cung cấp máy sưởi xông hơi khô, phòng xông hơi khói, phòng xông hơi khô thương mại và đá xông hơi khô, và bán các sản phẩm xông hơi dưới thương hiệu Tulikivi. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm đá nội thất, chẳng hạn như đá xà phòng và đá tự nhiên. Tulikivi Corporation được thành lập vào năm 1893 và có trụ sở chính tại Juuka, Phần Lan.

Tulikivi Corporation là một doanh nghiệp gia đình được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và là nhà sản xuất lò sưởi giữ nhiệt lớn nhất thế giới. Cho đến nay, Tulikivi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200.000 ngôi nhà trên toàn thế giới. Lò sưởi sử dụng năng lượng nhiệt có trong khói nóng.

Tulikivi Corporation là công ty tiên phong trong việc sử dụng hỗ trợ 3D với thiết kế tên AutoCAD để phát triển các sản phẩm của họ. Điều này một phần để rút ngắn thời gian phát triển và tăng độ chính xác, nhưng cũng để có các tùy chọn trực quan tốt hơn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ