[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.633] Thomson Snell & Passmore (Anh): Công ty luật hoạt động lâu đời nhất thế giới

22-06-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thomson Snell & Passmore hoạt động trong các lĩnh vực di chúc, ủy thác và di sản, luật tài sản và luật thương mại, như đã có từ năm 1570.

Thomson Snell & Passmore là một công ty luật ở Kent, Vương quốc Anh. Công ty giữ kỷ lục là công ty luật hoạt động liên tục lâu đời nhất còn tồn tại. Một số tài liệu mà công ty lưu giữ đã được sử dụng trong loạt phim truyền hình Downton Abbey để mang lại không khí chân thực cho chương trình.

Năm 1570, một giám tuyển của Nhà thờ Giáo xứ Tonbridge tên là Nicholas Hooper đã tuyên bố mình là "người viết đơn thư và soạn thảo tài liệu". Ông đã bổ sung tiền trợ cấp cho giáo hội của mình bằng cách soạn thảo di chúc và trái phiếu tài sản, đồng thời tận dụng lợi thế của việc mở rộng hoạt động buôn bán dưới thời trị vì của Elizabeth I của Anh. Con trai của Hooper là John tiếp quản công ty vào năm 1618, và công ty vẫn ở trong gia đình cho đến khi hậu duệ của John là George Hooper qua đời vào năm 1759. Sau đó, công ty thuộc sở hữu của nhiều người khác nhau. Công ty có tên hiện tại vào năm 1968.

Kể từ năm 2017, Thomson Snell & Passmore hoạt động trong các lĩnh vực di chúc, ủy thác và di sản, luật tài sản và luật thương mại, như đã có từ năm 1570. Ngoài ra, họ còn cung cấp nhiều loại dịch vụ hiện đại cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

 

Trong những năm gần đây, họ đã mở rộng sự tập trung vào khách hàng thương mại, với mức tăng trưởng 25,5% trong thu nhập từ khách hàng thương mại trong nửa đầu năm 2016. Trong cùng khoảng thời gian, hoạt động khách hàng tư nhân của công ty tăng 7%. Tăng trưởng tiếp tục trong giai đoạn cuối năm 2016, bất chấp những lo ngại về ảnh hưởng của Brexit đối với nền kinh tế Anh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do EURI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)