[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.867] Skysauna (Phần Lan): Vòng đu quay tích hợp phòng xông hơi đầu tiên trên thế giới

31-03-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Được xây dựng vào năm 2016, Skysauna là phòng tắm hơi trên vòng đu quay đầu tiên trên thế giới.

SkySauna là vòng đu quay tích hợp phòng xông hơi đầu tiên trên thế giới, khai trương vào năm 2016. Nhiều người dân địa phương & khách du lịch cũng như bạn bè và gia đình đã tận hưởng phòng xông hơi suốt trong năm.

Ảnh minh họa Dall-E

Trải nghiệm SkySauna có sẵn cho các cá nhân và cả nhóm tối đa 15 người. Cabin xông hơi có thể chứa 4-5 người cùng một lúc - trong khi một số người tận hưởng phòng xông hơi khô, những người khác có thể thư giãn trong bồn tắm nước nóng, tại sảnh khách hoặc sân hiên riêng.

Ví dụ, có thể chuyển người sang cabin xông hơi sau mỗi vòng khác (cứ sau 5-7 phút) hoặc tần suất họ muốn. Bồn tắm nước nóng lớn có thể chứa tối đa 10 người.

Ảnh minh họa Dall-E

Original SkySauna Experience kết hợp phòng xông hơi khô độc đáo dài tới 40 mét và bồn tắm nước nóng HotSpring thoải mái trên mặt đất. Trải nghiệm phòng xông hơi khô mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và Helsinki, thư giãn trong bồn tắm nước nóng mát-xa và thưởng thức đồ uống giải khát cùng bạn đồng hành.

SkySauna mở cửa từ tháng 4 đến tháng 11 và đóng cửa vào những tháng lạnh nhất (tháng 12 - tháng 3) do điều kiện thời tiết.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới  

Do EURI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)