[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.114] - Gray Line Worldwide (Mỹ): Nhà cung cấp tour tham quan lớn nhất thế giới

08-04-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Gray Line Worldwide, Mỹ là nhà cung cấp tour tham quan lớn nhất thế giới.

Gray Line Worldwide là nhà cung cấp tour tham quan lớn nhất thế giới. Với lịch sử hoạt động hơn 100 năm, Gray Line luôn là công ty đi đầu trong việc tổ chức và điều hành các tour tham quan trải nghiệm bậc nhất cho du khách, chuyên cung cấp các tour tham quan tới các địa điểm được nhiều người tìm kiếm nhất trên thế giới.

Gray Line Worldwide tổ chức hơn hàng ngàn các tour tham quan và trải nghiệm trên hơn 700 địa điểm, trải dài 6 châu lục. Bên cạnh đó, Gray Line cũng là nhà cung cấp trực tiếp các dịch vụ về địa điểm tham quan cho các đơn vị tổ chức, nhà bán lẻ du lịch và cơ sở lữ hành.

Được thành lập vào năm 1910, kể từ đó đến nay, Gray Line liên tục trên đà lớn mạnh trở thành thương hiệu tour tham quan nổi tiếng ăn khách bậc nhất thế giới.

Gray Line có hệ thống các nhà cung cấp chuyên nghiệp trên toàn cầu, kinh doanh đa dạng các dịch vụ tour tham quan từ các tour trong ngày, đưa rước sân bay, tour hop-on-hop-off (là loại hình tour dựa trên lịch trình mong muốn của du khách), cho tới các tour trọn gói nhiều ngày, tour đi bộ tham quan cùng vô vàn các dịch vụ đặc biệt khác.

Hiện Gray Line có trụ sở được đặt tại thành phố Denver, bang Colorado.

Gray Line có độ phổ biến trên hơn 700 các quốc gia trên thế giới trải dài khắp 6 châu lục, chính thức xác lập kỷ lục công ty tour tham quan lớn nhất thế giới. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)