[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.270] - Steelcase (Mỹ): Nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn nhất trên thế giới

13-11-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất, hệ thống nội thất, sản phẩm kiến trúc, hàng dệt may, mặt tường, và các công cụ công nghệ và công thái học (ergonomic) cho không gian làm việc, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Steelcase là một công ty nội thất có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1912 tại thành phố Grand Rapids, tiểu bang Michigan.

Công ty sản xuất đồ nội thất văn phòng, sản phẩm kiến trúc và công nghệ cho môi trường văn phòng và ngành giáo dục, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ. Đây là nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn nhất trên thế giới, có các cơ sở, văn phòng và nhà máy ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Úc và Châu Phi.

Steelcase được thành lập với tên gọi Công ty Nội thất Văn phòng Kim loại (Metal Office Furniture Company) vào năm 1912 bởi Peter M. Wege.

Công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất, hệ thống nội thất, sản phẩm kiến trúc, hàng dệt may, mặt tường, và các công cụ công nghệ và công thái học (ergonomic) cho không gian làm việc, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm của công ty được bán trực tuyến và thông qua khoảng 800 điểm đại lý. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn nơi làm việc.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)