[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.405] - Jarvis Products Corporation (Mỹ): Nhà sản xuất thiết bị chế biến thịt và gia cầm lớn nhất thế giới

21-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trên thị trường quốc tế, Jarvis Products là nguồn thiết bị đầu tiên cho thịt và gia cầm. Nó chuyên về các thiết bị cắt và ghép xương, máy cưa vòng, thiết bị giết mổ, máy cưa mở và xẻ thịt, máy cắt da và máy lột da.

Các trụ sở chính trên thế giới của Jarvis Products Corporation đều đặt tại Mỹ và nằm tại một cơ sở mới rộng 11148 m2 với 200 nhân viên tại thành phố Middletown, bang Connecticut, Mỹ. Jarvis Products Coporation hiện là nhà sản xuất thiết bị chế biến thịt và gia cầm lớn nhất thế giới.

Trong hơn 100 năm, cái tên Jarvis đã nổi tiếng với chất lượng, tay nghề cao, độ tin cậy và độ chắc chắn trong các điều kiện hiện trường khó khăn. Trên thị trường quốc tế, Jarvis Products là nguồn thiết bị đầu tiên cho thịt và gia cầm. Nó chuyên về các thiết bị cắt và ghép xương, máy cưa vòng, thiết bị giết mổ, máy cưa mở và xẻ thịt, máy cắt da và máy lột da.

Công ty được coi là nhà sáng tạo hàng đầu về các công cụ điện mới sử dụng các tính năng an toàn mới nhất. Công ty cũng cung cấp các thiết bị phụ trợ, chẳng hạn như găng tay an toàn và máy bơm chân không. Bên cạnh danh tiếng xuất sắc về các sản phẩm chất lượng cao nhất, Jarvis còn cung cấp dịch vụ khách hàng và phụ tùng 24 giờ trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm của Jarvis được bán và bảo hành trên toàn thế giới thông qua 15 địa điểm chi nhánh và liên đoàn các nhà phân phối J26 của Jarvis. Tất cả các nhà phân phối Jarvis J26 đều tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về uy tín và dịch vụ xuất sắc.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)