[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.417] - World Ag Expo (Mỹ): Triển lãm nông nghiệp ngoài trời hàng năm lớn nhất thế giới

07-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Triển lãm đầu tiên đã có 157 nhà triển lãm tham gia tại Tulare County Fairgrounds. Với 28.000 lượt khách. Năm thứ hai, số lượng nhiều hơn gấp đôi, thiết lập mức tăng trưởng đáng kể. Năm 1972, những nhà sản xuất nước ngoài đầu tiên đã đến Tulare và triển lãm ngày càng mở rộng.

World Ag Expo là triển lãm nông nghiệp ngoài trời thường niên lớn nhất thế giới, với hơn 1.450 nhà triển lãm và hơn 100.000 người tham dự mỗi năm. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Nông nghiệp Quốc tế ở thành phố Tulare, bang California, Hoa Kỳ, bắt đầu từ thứ Ba thứ hai của tháng Hai trên diện tích triển lãm 2,6 triệu feet vuông.

Triển lãm kéo dài ba ngày đã thu hút 105.780 người tham dự đại diện cho 43 tiểu bang và 71 quốc gia.

Triển lãm đầu tiên đã có 157 nhà triển lãm tham gia tại Tulare County Fairgrounds. Với 28.000 lượt khách. Năm thứ hai, số lượng nhiều hơn gấp đôi, thiết lập mức tăng trưởng đáng kể. Năm 1972, những nhà sản xuất nước ngoài đầu tiên đã đến Tulare và triển lãm ngày càng mở rộng.

Những người tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về thiết bị, dịch vụ và công nghệ nông nghiệp mới nhất. Các cuộc hội thảo giáo dục đã được tổ chức suốt ba ngày, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau cho hầu hết mọi loại hình hoạt động nông nghiệp.

Vào giữa những năm 70, World Ag Expo trở thành một dự án của Ủy ban Kinh doanh Nông nghiệp của Phòng Thương mại Greater Tulare. Trung tâm nông nghiệp quốc tế được thành lập với tư cách là nơi tổ chức của sự kiện triển lãm này. Khu vực này là một trang trại đang hoạt động, ngoài là trung tâm tổ chức sự kiện, còn có gần 400 mẫu hạnh nhân, cỏ khô và bông đang được canh tác trên mảnh đất này. Ngoài ra còn có 100 ha không gian trưng bày và 120 ha bãi đậu xe.

Ngày nay, International Agri-Center® có 25 nhân viên làm việc toàn thời gian quanh năm và một đội ngũ tình nguyện viên khổng lồ - khoảng 1200 người, tất cả đều làm việc để giữ cho buổi biểu diễn và các sự kiện khác diễn ra suôn sẻ. Trung tâm đã tổ chức 15 sự kiện cưỡi ngựa vào năm 2019 ngoài đám cưới, hội nghị, sự kiện gây quỹ, tang lễ, cuộc họp kinh doanh và nhiều sự kiện khác.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ