[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.418] - Park Tool (Mỹ): Nhà sản xuất dụng cụ xe đạp lớn nhất thế giới

08-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sản phẩm đầu tiên của công ty vào năm 1963 là một giá đỡ sửa chữa, Model PRS-1, độc đáo và hữu ích đến mức chúng đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Park Tool hiện nắm giữ nhiều bằng sáng chế về dòng công cụ của mình nhất, gần 300 sản phẩm từ giá đỡ bánh xe đến cờ lê lục giác, phần lớn trong số đó được sản xuất tại trung tâm của Hoa Kỳ.

Park Tool là một nhà thiết kế, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ và thiết bị xe đạp cho các kỹ sư xe đạp chuyên nghiệp và tại gia của Mỹ. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, Park Tool đã và đang sản xuất vô số các thiết bị xe đạp chuyên dụng.

Có trụ sở tại thành phố Saint Paul bang Minnesota, đây là nhà sản xuất dụng cụ xe đạp lớn nhất thế giới. Sự cống hiến lâu dài cho chất lượng, sự đổi mới và dịch vụ khách hàng đã khiến Park Tool trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các thợ sửa xe đạp chuyên nghiệp và gia đình trên toàn thế giới.

Quan điểm là một phẩm chất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Tầm nhìn của công ty được hình thành bởi hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe đạp, bắt đầu với các cửa hàng bán lẻ. Ở đó, Park Tool lần đầu tiên biết được nhu cầu thay đổi của việc sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp chất lượng.

Sản phẩm đầu tiên của công ty vào năm 1963 là một giá đỡ sửa chữa, Model PRS-1, độc đáo và hữu ích đến mức chúng đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Park Tool hiện nắm giữ nhiều bằng sáng chế về dòng công cụ của mình nhất, gần 300 sản phẩm từ giá đỡ bánh xe đến cờ lê lục giác, phần lớn trong số đó được sản xuất tại trung tâm của Hoa Kỳ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)