[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.419] - Tom James Company (Mỹ): Nhà sản xuất và bán lẻ quần áo đặt làm lớn nhất thế giới

10-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Mô hình dịch vụ của công ty dựa trên một câu slogan đơn giản: “Chúng tôi mang đến cho bạn trang phục đẹp”. Khách hàng của Tom James không bao giờ phải xếp hàng chờ đợi, tranh giành chỗ đậu xe hoặc đặt làm một bộ quần áo không vừa với kích cỡ của họ.

Tom James là nhà sản xuất và bán lẻ quần áo đặt may lớn nhất thế giới và là công ty đứng sau một số thương hiệu quần áo thiết kế riêng lâu đời nhất trên thế giới. Là một trong số ít các nhà bán lẻ quần áo tích hợp theo chiều dọc còn sót lại — nghĩa là Tom James tự kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất ‘từ những con cừu đến bộ đồ’ —  mang lại giá trị vô song cho những người chú trọng đến chất lượng. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Franklin, Hoa Kỳ.

Mô hình dịch vụ của công ty dựa trên một câu slogan đơn giản: “Chúng tôi mang đến cho bạn trang phục đẹp”. Khách hàng của Tom James không bao giờ phải xếp hàng chờ đợi, tranh giành chỗ đậu xe hoặc đặt làm một bộ quần áo không vừa với kích cỡ của họ. Công ty có đa dạng các lựa chọn về kiểu dáng và vải, cộng với công nghệ của thời đại kỹ thuật số, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tủ quần áo cá nhân mà họ thích.

Hiệu quả và giá trị của mô hình kinh doanh cho phép Tom James có mức giá dao động rõ rệt, thấp nhất là từ 800 đô la. Những bộ quần áo hoàn chỉnh theo yêu cầu đến những sản phẩm may mặc 100% thủ công được săn đón nhất trong ngành đều có thể đặt làm qua Tom James. Được biết cơ sở Oxxford Clothes, có trụ sở tại Chicago, sử dụng vải từ Hà Lan và Sherry.

Công ty Tom James điều hành văn phòng tại 37 tiểu bang, Vương quốc Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Úc và Canada. Tom James đã phát triển từ một cửa hàng duy nhất, sau đó mở rộng trên khắp bốn châu lục, với doanh thu hơn 500 triệu đô la.

Tom James chuyên cung cấp các dòng quần áo tùy chỉnh may sẵn, may đo hoàn chỉnh. Khách hàng có cơ hội tạo ra cá tính riêng cho tủ quần áo của mình bằng cách chọn từ hơn 500 bộ quần áo và 250 tùy chọn vải áo sơ mi của công ty. Ngoài ra, công ty còn mang theo nhiều loại phụ kiện như cà vạt, khăn quàng cổ, thắt lưng và giày để hỗ trợ hoàn thiện tủ quần áo của khách hàng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)