[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.424] - Studex (Mỹ): Nhà sản xuất dụng cụ xỏ tai lớn nhất thế giới

15-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hệ thống xỏ lỗ tai Studex và hoa tai kháng dị ứng được sản xuất tại cơ sở tân tiến nằm ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Studex khuyên xỏ lỗ tai, hoa tai kháng dị ứng với thành phẩm sử dụng loại thép không gỉ dùng trong phẫu thuật, Karat vàng hoặc titan nguyên liệu.

Trong hơn bốn thập kỷ, cái tên Studex đã tạo được sự tin tưởng và độ an toàn trong việc xỏ lỗ tai trên toàn thế giới. Với hơn 30 văn phòng trên toàn thế giới, Studex được công nhận trên sáu lục địa và hơn 40 quốc gia dưới danh nghĩa là nhà sản xuất lớn nhất thế giới của các đinh tán và dụng cụ xỏ lỗ tai. Công ty được thành lập vào năm 1970.

Hệ thống xỏ lỗ tai Studex và hoa tai kháng dị ứng được sản xuất tại cơ sở tân tiến nằm ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Studex khuyên xỏ lỗ tai, hoa tai kháng dị ứng với thành phẩm sử dụng loại thép không gỉ dùng trong phẫu thuật, Karat vàng hoặc titan nguyên liệu. Các kỹ sư và nhà thiết kế của Studex làm việc cùng nhau, sử dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất để cung cấp mẫu khuyên tai mới nhất với chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Sau khi hoàn thành, mỗi bông tai và dụng cụ trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt độ an toàn cao nhất và đẹp nhất.

Hệ thống sản phẩm Studex 75 có sẵn trong thép không gỉ, Titanium và 10, 14, và 18K Gold. Studex cũng đã phát triển một dòng của chính hãng kim cương Studs trong 14k vàng sử dụng hệ thống trang sức Tiffany Setting. Cùng với những phong cách khuyên được mong đợi nhất. Studex, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn không ngừng đổi mới xu hướng thời trang, tạo sức hút thú vị, mới lạ cho ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)