[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.425] - Edelman (Mỹ): Công ty quan hệ công chúng lớn nhất thế giới

16-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Edelman là một công ty truyền thông toàn cầu, chuyên hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức để phát triển, quảng bá và bảo vệ thương hiệu và danh tiếng của họ. 6.000 nhân viên của công ty tại hơn 60 văn phòng đưa ra các chiến lược truyền thông mang lại cho khách hàng sự tự tin để lãnh đạo và hành động một cách chắc chắn, tạo được sự tin tưởng của các bên liên quan của họ.

Edelman là một công ty tư vấn tiếp thị và quan hệ công chúng của Mỹ, được thành lập vào năm 1952 bởi Daniel Edelman. Công ty hiện được điều hành bởi con trai ông Richard Edelman. Cho đến nay, Edelman hiện là công ty quan hệ công chúng lớn nhất trên thế giới.

Edelman là một công ty truyền thông toàn cầu, chuyên hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức để phát triển, quảng bá và bảo vệ thương hiệu và danh tiếng của họ. 6.000 nhân viên của công ty tại hơn 60 văn phòng đưa ra các chiến lược truyền thông mang lại cho khách hàng sự tự tin để lãnh đạo và hành động một cách chắc chắn, tạo được sự tin tưởng của các bên liên quan của họ.

Các danh hiệu mà công ty đạt được bao gồm Grand Prix Cannes Lions dành cho PR; Danh sách A năm 2019 của Advertising Age; Cơ quan Kỹ thuật số Toàn cầu Năm 2018 của Báo cáo Holmes; và năm lần đoạt giải là Nơi làm việc tốt nhất của Glassdoor.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1952 bởi Dan Edelman, đây vẫn là một công ty độc lập do gia đình điều hành. Công ty sử dụng lợi nhuận của mình để củng cố hoạt động kinh doanh của mình, tạo điều kiện cho nhân viên của mình có cơ hội để phát triển, bên cạnh thúc đẩy ngành công nghiệp và phục vụ như “một công dân” có trách nhiệm trên thế giới.

Mỗi ngày, Edelman cố gắng sống và làm việc theo một bộ giá trị cốt lõi lâu đời: theo đuổi sự xuất sắc, hiếu kỳ, can đảm làm điều đúng đắn và cam kết cải thiện xã hội.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)