[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.427] - Luxfer Gas Cylinders (Mỹ): Nhà sản xuất xi lanh hỗn hợp và nhôm áp suất cao lớn nhất thế giới

20-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Là một công ty điều hành của tập đoàn Luxfer Group, Luxfer Gas Cylinders có trụ sở tại thành phố Riverside, bang California và có các văn phòng khu vực và cơ sở sản xuất ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ.

Luxfer Gas Cylinders là nhà sản xuất các xi lanh nhôm và hỗn hợp áp suất cao lớn nhất thế giới. Hơn 70 triệu xi lanh Luxfer đang được sử dụng trên khắp thế giới đạt độ tin cậy và an toàn trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Là một công ty điều hành của tập đoàn Luxfer Group, Luxfer Gas Cylinders có trụ sở tại thành phố Riverside, bang California và có các văn phòng khu vực và cơ sở sản xuất ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ.

Luxfer là một công ty vật liệu công nghiệp có kỹ thuật cao toàn cầu, chuyên đổi mới và sản xuất các vật liệu và linh kiện cho giao thông vận tải, quốc phòng và ứng phó khẩn cấp, chăm sóc sức khỏe và các ứng dụng công nghiệp nói chung. Luxfer Gas Cylinders hướng tới trở thành công ty sản xuất xi lanh năng động nhất, cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong ngành công nghiệp chứa khí.

Công ty sử dụng khoảng 1.700 nhân viên tại 27 quốc gia và vận hành 20 nhà máy sản xuất tại 7 quốc gia. Trụ sở toàn cầu của nó được đặt tại Vương quốc Anh và trụ sở chính ở Bắc Mỹ ở thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin. Trong năm 2017, tổng doanh thu là 441 triệu đô la. Là một công ty đại chúng từ năm 2012, cổ phiếu của nó giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với ký hiệu LXFR. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)