[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.429] - Live Nation Entertainment, Inc (Mỹ): Nhà sản xuất các buổi hòa nhạc trực tiếp lớn nhất trên thế giới

21-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Live Nation Entertainment giữ vị trí trung tâm với tư cách là nhà bán vé và quảng bá chương trình giải trí trực tiếp lớn nhất thế giới. Tổng cộng, công ty kết nối hơn 580 triệu người hâm mộ trên tất cả các buổi hòa nhạc và nền tảng bán vé ở 46 quốc gia.

Live Nation Entertainment, Inc là một công ty giải trí toàn cầu của Mỹ, được thành lập vào năm 2010 bởi sự hợp nhất của Live Nation và Ticketmaster. Công ty quảng bá, điều hành và quản lý việc bán vé cho các chương trình giải trí trực tiếp ở Hoa Kỳ và quốc tế. Ngoài ra, Live Nation Entertainment cũng sở hữu và điều hành các địa điểm giải trí, và quản lý sự nghiệp của các nghệ sĩ âm nhạc.

Live Nation Entertainment giữ vị trí trung tâm với tư cách là nhà bán vé và quảng bá chương trình giải trí trực tiếp lớn nhất thế giới. Tổng cộng, công ty kết nối hơn 580 triệu người hâm mộ trên tất cả các buổi hòa nhạc và nền tảng bán vé ở 46 quốc gia.

Thông qua Ticketmaster, nó bán hơn 485 triệu vé hàng năm cho các sự kiện tại các đấu trường, sân vận động, nhà hát, địa điểm lễ hội, câu lạc bộ và các địa điểm khác trên toàn thế giới. Live Nation sở hữu, điều hành, có quyền đặt chỗ độc quyền hoặc quan tâm đến khoảng 275 địa điểm, bao gồm cả các câu lạc bộ của House of Blues.

Cũng là một công ty quản lý nghệ sĩ hàng đầu, công ty có gần 110 nhà quản lý làm việc cho hơn 500 nghệ sĩ. Live Nation có văn phòng tại 40 quốc gia và tạo ra 2/3 doanh thu tại Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)