[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.434] - Carpenter co. (Mỹ): Nhà sản xuất các sản phẩm đệm êm ái lớn nhất thế giới

28-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Carpenter còn sản xuất phương tiện lọc không khí, vật liệu xây dựng polystyrene mở rộng, sản phẩm không dệt tiêu âm và sản phẩm đệm lốp có thể được sử dụng để thay thế không khí trong các phương tiện địa hình.

Carpenter là nhà sản xuất các sản phẩm đệm êm ái lớn nhất thế giới và được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1948. Công ty sản xuất bọt polyurethane, hóa chất và sợi polyester để làm đệm sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, giường, bao bì và đồ nội thất.

Ngoài cao su, Carpenter còn sản xuất phương tiện lọc không khí, vật liệu xây dựng polystyrene mở rộng, sản phẩm không dệt tiêu âm và sản phẩm đệm lốp có thể được sử dụng để thay thế không khí trong các phương tiện địa hình.

Carpenter cũng bán các sản phẩm tiêu dùng - bao gồm gối đệm mút và khăn trải đệm bằng mút, tấm đệm và gối đầu giường - thông qua các nhà bán lẻ. Công ty có hơn 40 địa điểm ở Mỹ, Canada và Châu Âu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ