[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.437] - Columbia Restaurant (Columbia): Nhà hàng Tây Ban Nha lớn nhất thế giới

01-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sự hấp dẫn rõ rệt nhất ở nhà hàng chính là nền văn hóa ẩm thực tại đây vô cùng phong phú và đầy sự mê hoặc, thực đơn bữa trưa có những 10 trang và thực đơn buổi tối lên tới tận 14 trang bao gồm các món ăn như cơm, súp, salad, nước uống,… được chế biến vô cùng đặc sắc khiến thực khách không khỏi ngỡ ngàng và thích thú.

Có thể nói, nhà hàng Columbia không chỉ được mệnh danh là nhà hàng lâu đời nhất ở tất cả các bang thuộc Florida, mà còn là nhà hàng Tây Ban Nha lớn nhất trên thế giới. Nhà hàng mang đậm phong cách ẩm thực Tây Ban Nha độc đáo này được thành lập cách đây 110 năm trước bởi những người dân Cuba di cư đến đây. Kể từ khi thành lập vào năm 1905, nhà hàng Columbia đã được phát triển và hoạt động mạnh mẽ dưới sự điều hành của các thành viên thuộc các thế hệ thứ 4 và thứ 5 trong gia đình.

Chính vì thế, việc sở hữu vị trí thuận lợi mang đậm tính lịch sử lâu đời, cùng với những món ăn hảo vị của nền văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha, nhà hàng Columbia đã nhanh chóng thu hút được lượng đông đảo du khách yêu thích nghệ thuật ghé qua trên khắp các nước trên thế giới. 

Sự hấp dẫn rõ rệt nhất ở nhà hàng chính là nền văn hóa ẩm thực tại đây vô cùng phong phú và đầy sự mê hoặc, thực đơn bữa trưa có những 10 trang và thực đơn buổi tối lên tới tận 14 trang bao gồm các món ăn như cơm, súp, salad, nước uống,… được chế biến vô cùng đặc sắc khiến thực khách không khỏi ngỡ ngàng và thích thú. 

Bên cạnh đó, nhà hàng Columbia còn được biết đến là một cơ sở rộng lớn với nhiều phòng ăn thanh lịch và sang trọng, cụ thể có 15 phòng ăn lớn và có sức chứa lên tới 1.700 thực khách cùng một lúc, tất cả đều mang đến cho khách hàng một dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp. 

Với hơn một thế kỷ hoạt động, nhà hàng Columbia đã xuất sắc giành được vô số giải thưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh cũng như nhận được “mưa lời khen” từ du khách khắp nơi trên thế giới bởi các dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp và độc đáo. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ