[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.441] - Therme Erding (Đức): Khu phức hợp xông hơi lớn nhất thế giới

05-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Du khách s�� choáng ngợp với khung cảnh vô số các cây cọ bao quanh khu xông hơi phức hợp rộng lớn này, cùng nghỉ xả hơi tại một trong những phòng xông hơi cao cấp bậc nhất.

Nằm cách khoảng 30 phút từ thành phố Munich, Therme Erding là cơ sở spa lớn nhất thế giới. Với khoảng 300 phương thức làm đẹp và xông hơi spa khác nhau, cơ sở mang đến nhiều lựa chọn thư giãn, vừa ngâm mình vào làn nước trong xanh mát lạnh, vừa thưởng thức ly mocktail ngon lành. Với diện tích 12.900 mét vuông (139.000 sq ft), đây là khu phức hợp xông hơi khô lớn nhất thế giới.

Du khách sẽ choáng ngợp với khung cảnh vô số các cây cọ bao quanh khu xông hơi phức hợp rộng lớn này, cùng nghỉ xả hơi tại một trong những phòng xông hơi cao cấp bậc nhất. Ngoài ra, du khách sẽ phải há hốc mồm và thót tim khi Therme Erding có xây dựng khu đường trượt với thiết kế độc đáo dài hơn 2700 m. Tận hưởng cảm giác gợn sóng vỗ dập dìu tại hồ spa tập thể hoặc tìm cho một không gian riêng tư tại các phòng chờ mát xa.

Trải nghiệm khái niệm mới về phòng xông hơi khô tại Therme Erding với chương trình ưu đãi hàng ngày. Du khách có thể khám phá những địa điểm như Alpenstadl mộc mạc, Banja của Nga, Hồ Sauna mới trong vườn, văn hóa nhà tắm La Mã truyền thống, hay Stonehenge huyền bí ở đây với 27 phòng tắm hơi. 

Tranh thủ hưởng những lợi ích từ chương trình ưu đãi hàng ngày tại đây, với  90 tính năng bổ sung như truyền tinh dầu, trị liệu bằng phương pháp chuông xoay hoặc tắm muối tẩy tế bào chết. Hãy nâng tầm thư giãn của bạn lên một tầm cao mới trên ghế dài dưới những cây cọ.

Bên cạnh thư giãn và tận hưởng tại khu spa, Therme Erding còn phục vụ du khách những món ăn ngon trong suốt chuyến nghỉ dưỡng tại đây. Bắt đầu từ việc thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối bổ dưỡng tại một trong những nhà hàng được tuyển chọn các món ăn Ý, châu Á hoặc Bavaria, điển hình đến một bữa ăn nhẹ hoặc thưởng thức một ly cocktail tại một trong những Quán bar bên Hồ bơi trong khi thư giãn trong làn nước nóng ấm áp. Tất cả những trải nghiệm combo này đều có tại Therme Erding – Khu phức hợp xông hơi lớn nhất thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ